Ngân 98 tiếp tục mỉa mai tình cũ Lương Bằng Quang, Yaya Trương Nhi tuyên bố nhờ pháp luật xử lý

0
15
Sau nhiều ngày “khẩu chiến” với Ngân 98, Yaya Trương Nhi quyết định nhờ pháp luật xử lý những người tung tin đồn, xúc phạm đến danh dự của cô.

Những ngày qua, màn “khẩu chiến” trên mạng xã hội giữa Yaya Trương Nhi và Ngân 98 thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chưa rõ ai là kẻ đúng người sai nhưng cả hai đều bị anti-fan liên tục “tấn công” bằng những ngôn từ bất lịch sự, xúc phạm…

Sau nhiều ngày “khẩu chiến”, tối 3/6, Yaya Trương Nhi đã có động thái mới trên trang cá nhân, viết tiếp “drama” tình cũ – tình mới của nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Ngân 98 tiếp tục mỉa mai tình cũ Lương Bằng Quang, Yaya Trương Nhi tuyên bố nhờ pháp luật xử lý - Ảnh 1.

“Drama” tình cũ – tình mới của Lương Bằng Quang gây chú ý những ngày qua.

Cụ thể, Yaya Trương Nhi đăng tải loạt hình ảnh chụp lại bài đăng của Ngân 98 và bình luận chửi bới, xúc phạm cô trên mạng xã hội. Kèm theo đó, nữ diễn viên thông báo cô đang làm việc với luật sư để khởi kiện những kẻ vu khống, bôi nhọ danh dự cô những ngày qua.

Yaya Trương Nhi cho hay: “Bên phía Trương Nhi đang bàn bạc với luật sư để khởi kiện những vu khống sai sự thật, xuyên tạc, làm ô uế danh dự nghệ sĩ, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của Trương Nhi những ngày qua cũng như công việc và dự án hoạt động sắp tới của Trương Nhi. Phía Trương Nhi hy vọng fans cung cấp thêm thông tin những bạn dưới đây cho quản lý Trương Nhi. Cảm ơn!”.

Ngân 98 tiếp tục mỉa mai tình cũ Lương Bằng Quang, Yaya Trương Nhi tuyên bố nhờ pháp luật xử lý - Ảnh 2.
Ngân 98 tiếp tục mỉa mai tình cũ Lương Bằng Quang, Yaya Trương Nhi tuyên bố nhờ pháp luật xử lý - Ảnh 3.

Yaya Trương Nhi tuyên bố khởi kiện những kẻ xúc phạm, bôi nhọ danh dự cô.

Trong loạt ảnh do Yaya Trương Nhi đăng tải, dân tình chú ý đến bức ảnh chụp lại bài đăng của Ngân 98. Nội dung bài đăng nói rằng Ngân 98 sẵn sàng “face to face” (đối mặt) để nói chuyện với tình cũ Lương Bằng Quang.”Hot girl ngực khủng” còn nhấn mạnh Yaya Trương Nhi lăng nhăng trong thời gian yêu Lương Bằng Quang và có hành vi đánh mẹ nam nhạc sĩ.

Bài đăng của Ngân 98 như sau: “Face to face thì chị có mà nhục mặt nè chứ ai sợ ai? Anh Quang không lên tiếng đâu vì sợ tội nghiệp chị đó… Xong còn đánh cả mẹ anh Quang chảy máu đầu nên bị đuổi khỏi nhà từ đó! Nếu không phải là mẹ anh Quang kể thì Ngân không dám mạnh miệng vậy đâu nhé!

Ngân 98 tiếp tục mỉa mai tình cũ Lương Bằng Quang, Yaya Trương Nhi tuyên bố nhờ pháp luật xử lý - Ảnh 4.
Ngân 98 tiếp tục mỉa mai tình cũ Lương Bằng Quang, Yaya Trương Nhi tuyên bố nhờ pháp luật xử lý - Ảnh 5.

Ngân 98 tiếp tục đăng đàn mỉa mai Yaya Trương Nhi.

Miệng cứ nói không muốn dính dáng đến Lương Bằng Quang mà suốt ngày cứ lên Facebook gọi hồn Lương Bằng Quang, còn kéo thêm cái tên Ngân 98. Làm ơn xong vụ này nếu có được cái diễn quèn nào thì tha cho cái tên Ngân 98 giúp cái nha bà chị. Em PR cho chị cái status cuối này thôi đó, chứ cái tính em không thích đóng vai người bị hại giả tạo như chị để được lòng công chúng đâu!”.

Quyết định nhờ pháp luật xử lý những kẻ tung tin đồn thất thiệt về mình của Yaya Trương Nhi nhận được sự đồng tình của nhiều bạn bè, khán giả: “Cả thế giới nhìn vô đều thấy ai tốt ai xấu. Ủng hộ cô gái Yaya”, “Làm tới luôn chị ơi”, “Kiện cho nó trắng mắt ra”…

Thúy An (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here