Trương Thu – thần thái sang chảnh tại sự kiện The Next Gentleman

0
19

Vừa qua cuộc thi The Next Gentleman diễn ra đêm chung kết tại TP HCM quy tụ rất nhiều người nổi tiếng và các tiktok. Trong đó có Doanh nhân Tiktoker Trương Thu cùng những nội dung ấn tượng đã trở thành một trong những khách mời tại sự kiện đặc biệt này.

Trương Thu là cái tên khá nổi danh thời gian gần đây khi cô chia sẻ hình ảnh cuộc sống sảng chảnh với sự kiện mua xe tặng chồng được CĐM quan tâm, Trương Thu đang phát triển sáng tạo nội dung trên nền tảng tiktok và nhận được nhiều sự chú ý, với  nhiều nội dung hấp dẫn, bắt kịp xu hướng của xã hội, cùng những bài học ý nghĩa trên TitTok, kênh TikTok Trương Thu đang được CĐM đón nhận mỗi lần ra mắt.

Nhưng ít ai biết rằng, Trương Thu còn là 1 doanh nhân kinh doanh thành công, khi sở hữu 3 nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm điều trị. Ở mỗi một cương vị, cô luôn nỗ lực để đem tới giá trị có ích cho cộng đồng.

Tại chương trình The Next Gentleman, Trương Thu đã hội ngộ với nhiều TikToker nổi tiếng hiện nay như Đoàn Di Bằng, vợ chồng Dũng Gee. Tất cả đều diện những trang phục lộng lẫy, rực rỡ trên thảm đỏ. Với bộ đầm đen kiêu xa lộng lẫy, Trương Thu thu hút ánh nhìn của công chúng với thần thái sang chảnh, quyền uy.

Chia sẻ về dự định sắp tới củaTrương Thu cô chia sẻ: “Với những gì tôi sẽ, đã và đang làm ngoài việc phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình, sắp tới tôi sẽ ra nhiều nội dung ý nghĩa để lan tỏa những câu chuyện một cách tích cực trên nền tảng Tiktok để không phụ lòng người yêu mến mình”

Hy vọng năm 2022, Trương Thu cũng như các TikToker trẻ sẽ luôn thành công, phát triển để đem tới nhiều sản phẩm sáng tạo, nội dung tích cực, nhân văn cho xã hội.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây