3 nữ sinh Việt “nấm lùn vẫn ùn ùn người theo” tiết lộ cách giữ body đẹp như tranh

0
504
Dù không cao nhưng dáng vóc của nữ sinh Hà Nội, Sài thành gợi cảm bất ngờ.

3 nữ sinh Việt "nấm lùn vẫn ùn ùn người theo" tiết lộ cách giữ body đẹp như tranh - 1

1. Nữ sinh học năm cuối trường Đại học Luật – Tâm Nguyễn (biệt danh sullinguyen) gây chú ý trên mạng xã hội khi đăng tấm hình chụp áo tắm chào hè 2020. Đường cong hình thể quyến rũ của cô khiến bao người để lại bình luận ngưỡng mộ, khen ngợi dáng đẹp.

3 nữ sinh Việt "nấm lùn vẫn ùn ùn người theo" tiết lộ cách giữ body đẹp như tranh - 2

Tâm Nguyễn cho biết cô không cao (1m57) nhưng thân hình cân đối là vì chỉ nặng 42kg. Nhiều năm qua, cô duy trì chỉ số này mặc dù có mong muốn tăng cân để trông đầy đặn hơn.

3 nữ sinh Việt "nấm lùn vẫn ùn ùn người theo" tiết lộ cách giữ body đẹp như tranh - 3

Nữ sinh Sài thành chia sẻ: “Ở ngoài đời, tôi trông gầy hơn trong ảnh nên rất tự ti. Tôi thuộc tạng người ăn mãi không béo. Tôi không ăn kiêng hay tập tành gì cả nhưng bao năm vẫn không tăng cân.” Trên trang cá nhân, Tâm Nguyễn có khoe ảnh đi tập gym nhưng việc này không kéo dài lâu. 

3 nữ sinh Việt "nấm lùn vẫn ùn ùn người theo" tiết lộ cách giữ body đẹp như tranh - 4

3 nữ sinh Việt "nấm lùn vẫn ùn ùn người theo" tiết lộ cách giữ body đẹp như tranh - 5

Mặc dù chưa hoàn toàn hài lòng về dáng vóc của mình nhưng Tâm Nguyễn là gương mặt người mẫu tự do được yêu thích ở Sài thành. Việc khéo léo trang điểm giúp cô gây ấn tượng trong từng khung hình.

3 nữ sinh Việt "nấm lùn vẫn ùn ùn người theo" tiết lộ cách giữ body đẹp như tranh - 6

2. “Nấm lùn 1m52” trường Cao đẳng Dược – Nguyễn Thanh Thủy cũng là người gây chú ý trên mạng xã hội nhờ gương mặt khả ái, hình thể gợi cảm. Không chỉ được biết đến trong nước, cô nàng còn gây sốt trên các trang tin mạng Trung Quốc như Sharefie, Youzan6, Cocomy…

3 nữ sinh Việt "nấm lùn vẫn ùn ùn người theo" tiết lộ cách giữ body đẹp như tranh - 7

Đa số cho rằng muốn làm mẫu thì phải cao ráo, ít nhất cũng tầm 1m70. Nhưng Thanh Thủy nằm trong số ngược lại. Mặc dù chỉ cao “ba mét bẻ đôi” nhưng cô được rất nhiều nhãn hàng thời trang tin tưởng trong thời gian qua. Chiều cao hạn chế không gây ra điều gì bất tiện trong cuộc sống của Thủy.

3 nữ sinh Việt "nấm lùn vẫn ùn ùn người theo" tiết lộ cách giữ body đẹp như tranh - 8

Thời còn đi học, Thanh Thủy cũng hơi tự ti vì bản thân không cao. Tuy nhiên, ở hiện tại cô nàng đã nghĩ khác: “Tôi từng bị chê lùn nhưng không quá bận tâm. Bây giờ lại càng không vì nó đã trở thành ưu điểm lớn nhất của tôi, giúp tôi bén duyên với công việc hiện tại là người mẫu.”

3 nữ sinh Việt "nấm lùn vẫn ùn ùn người theo" tiết lộ cách giữ body đẹp như tranh - 9

3. Nữ sinh Sài thành – Nguyễn Ngọc Hoàng Anh cao 1m59 và nặng 50kg. Sở hữu dáng vóc tròn trịa, gợi cảm, 10X từng được trang QQ viết bài với tựa đề “Cô nữ sinh phổ thông xinh đẹp bị chụp lén”.

3 nữ sinh Việt "nấm lùn vẫn ùn ùn người theo" tiết lộ cách giữ body đẹp như tranh - 10

Hoàng Anh tự nhận mình là người béo, muốn giảm cân. Tuy nhiên, cô chỉ muốn dừng ở mức 47-48kg. Bởi, cô cho rằng con gái đầy đặn cũng có nét đẹp riêng, miễn là không để bản thân quá mập gây ra bệnh tật.

3 nữ sinh Việt "nấm lùn vẫn ùn ùn người theo" tiết lộ cách giữ body đẹp như tranh - 11

Hoàng Anh giữ cân bằng cách ăn kiêng. Cụ thể, thực đơn của Hoàng Anh bổ sung nhiều rau xanh và hạn chế ăn tinh bột đồng thời uống nhiều nước lọc. Buổi sáng, cô vẫn ăn đồ có tinh bột để đảm bảo năng lượng cho một ngày, đến trưa và tối chỉ ăn thức ăn và rau.

Thúy An (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây