Ánh Tuyết – Thành công nếu bạn có khát vọng và đam mê

0
258

Cuộc sống không dễ dàng với bất cứ ai, chúng ta phải có lòng kiên trì và hơn hết là sự tự tin vào chính mình. Chúng ta phải tin rằng mình có năng khiếu về một điều gì đó và cần phải đạt được nó.

Là một phụ nữ chưa bao giờ nghĩ tới việc bán hàng online, nhưng cũng từ cái duyên với dược mỹ phẩm chị trở thành một đại l‎‎‎í xuất sắc của dòng sản phẩm Thảo Mộc Linh. Ánh Tuyết một cô gái khá thành công trong việc bán hàng online. Hãy cùng Ánh Tuyết chia sẻ cho chúng ta kinh nghiệm vừa làm đẹp, vừa kiếm thêm thu nhập mà vẫn có thể chăm sóc con cái chu toàn gia đình.

Thực sự cho đến thời điểm hiện tại cũng là gần 1 năm chọn và đồng hành cùng Thảo Mộc Linh tôi rất tự hào vì mình đã chọn đúng con đường của mình. Khi tôi sinh con thân hình tang cân 1 cách mất kiểm soát khiến cơ thể tôi với nhiều mỡ thừa trên cơ thể cảm giác tự ti hình thành, khi đó niềm vui tôi được nhân đôi khi tôi tìm được giải pháp giảm cân cho chính mình. Và cũng từ đây bước ngoặt lấn sang kinh doanh online gặp đúng người đúng thời điểm chưa bao giờ tôi nghĩ đến việc kinh doanh online vì không rành nhưng tình cờ biết được thương hiệu Thảo Mộc Linh sản phẩm đã giúp tôi tìm được sự tự tin của mình, tôi đã quyết định kinh doanh dòng sản phẩm này, bởi vì tôi là người đã trải nghiệm thành công. Khi bạn muốn người khác tin vào sản phẩm đó có hiệu quả hay không thì chính bạn là người phải đóng vai là người tiêu dùng.

“Đối với tôi khi chọn kinh doanh một sản phẩm nào đó đặc biết là sản phẩm về làm đẹp ảnh hưởng trực tiếp đến làn da và sức khỏe của người tiêu dùng, tôi luôn muốn bản thân là người trải nghiệm trước cảm nhận và đánh giá. Biết về Thảo Mộc Linh là thương hiệu dược mỹ phẩm thiên nhiên lành tính được đánh giá cao về chất lượng và sự hiệu quả, tôi đã quyết tâm dùng lâu dài và như muốn giới thiệu đến các bạn nữ thiếu tự tin về làn da, cũng như vóc dáng của bản thân” Ánh Tuyết chia sẻ.

Phụ nữ thông minh là người biết yêu thương và coi trọng bản thân mình trước tiên, rồi sau mới đến người khác. Đừng nghĩ rằng thế là ích kỷ, nếu như ngay cả bạn còn không biết yêu thương chính mình, thì đừng bao giờ mong nhận được tình cảm từ người khác.

Tôi chưa là gì so với rất nhiều người phụ nữ thành đạt, họ vẫn chu toàn cuộc sống  có gia đình hạnh phúc và môt sự nghiệp vững chắc, họ làm được thì cớ sao mình không làm được phụ nữ chúng ta nên nhớ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền, dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. “Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông và sống như một nữ thần”.

Ánh Tuyết đã thay đổi bản thân từ một người không hiểu về kinh doanh online chị đã bứt phá qua rào cản của chính mình. Luôn nỗ lực cố gắng sự kiên trì ấy đã giúp chị có vị trí như ngày hôm nay. Chị luôn tâm niệm rằng “ Hạnh phúc không bao giờ bạc bẽo với những người sống có lý tưởng, sống tốt. Mỗi người có vận mệnh tốt xấu riêng nhưng tốt hay xấu nếu cứ sống thật tâm thì chúng ta sẽ nhận lại những gì chúng ta đáng được nhận.

Kinh doanh online là mảnh đất khá màu mỡ để tạo ra thu nhập trong thời đại 4.0 chỉ cần bạn chọn sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và người dẫn đường  tận  tâm – nhân- hậu. Bên cạnh đó  bạn phải luôn học hỏi, phát triển  bản  thân, vạch ra kế hoạch rõ ràng, để xây dựng nền tảng kiến thức kinh doanh online bền vững. Đừng chờ đợi cơ hội từ ai cả, tự mình tạo ra cơ hội và nắm bắt cơ hội cho chính bạn mọi chuyện sẽ trở nên dể dàng hơn.

Chia tay Ánh Tuyết, tôi vẫn nhớ mãi hình ảnh của một người phụ nữ từng trải với vẻ đẹp sắc xảo đầy tự tin và sự nhiệt huyết, đam mê làm giàu , đam mê làm đẹp nhớ mãi lời chị : ” Hãy mỉm cười trong cuộc sống, nụ cười của bạn mang lại hạnh phúc cho người xung quanh và do đó cũng mang lại hạnh phúc cho chính bạn”.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây