Câu chuyện thành công trong lĩnh vực Marketing của chàng trai trẻ

0
430

Giám Đốc Điều Hành Marketing Mạng Xã Hội Trương Triệu Quang Việt Sự phát triển không ngừng của mạng xã hội khiến nhu cầu dành cho các dịch vụ Facebook cũng không ngừng tăng cao.

Và với những thành công đã đạt được, Trương Triệu Quang Việt là một cái tên được nhiều người tin tưởng, lựa chọn khi muốn bảo vệ, phát triển tài khoản mạng xã hội của mình.

Đây là ảnh chân dung chàng trai Trương Triệu Quang Việt.
Đây là ảnh chân dung chàng trai Trương Triệu Quang Việt.

Ngành nghề mới là thách thức, cũng là cơ hội

Thời điểm Trương Triệu Quang Việt bắt đầu dấn thân, lĩnh vực Điều Hành Marketing Mạng Xã Hội còn rất mới mẻ ở Việt Nam. Khi nghe đến công việc của anh, nhiều người đặt ra nghi vấn: công việc này có tương lai không, thu nhập như thế nào? Gia đình Trương Triệu Quang Việt cũng từng phản đối, mong muốn anh có một công việc ổn định hơn. Tuy nhiên, chàng trai trẻ vẫn kiên định với lựa chọn của mình: “Cái mới luôn là cái khó, khi xác định theo nghề, mình đã biết sẽ gặp nhiều thách thức nhưng cũng hiểu rằng đây sẽ là cơ hội cho mình. Đi được con đường hẹp mới mong thành công”.

Nhờ đam mê và tinh thần học hỏi

Trương Triệu Quang Việt nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người tin tưởng trong giới Công Nghệ Marketing Mạng Xã Hội. Nhìn sự hạnh phúc của khách hàng khi được hỗ trợ thành công, bản thân anh cũng cảm thấy vui lây vì công việc của mình đem lại giá trị, giúp ích được nhiều người.

Chàng trai Trương Triệu Quang Việt là gương mặt quen thuộc trong giới Công Nghệ Marketing Mạng Xã Hội.

Sự hài lòng của khách hàng là trên hết

Làm việc hiệu quả và uy tín, Trương Triệu Quang Việt nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng. Ở tuổi còn rất trẻ, thu nhập của chàng trai đến từ Quốc Gia America Bang New York có mức thu nhập đáng mơ ước.

Trương Triệu Quang Việt với công việc làm công Nghệ Marketing Mạng Xã Hội mỗi ngày Với thành công đã đạt được, ít ai biết rằng Trương Triệu Quang Việt đã không ngừng chăm chỉ và nỗ lực. “Công việc đòi hỏi tôi gắn bó với máy tính cả ngày. Thời gian cho chính mình cũng eo hẹp chứ đừng nói đến thời gian cho gia đình, bạn bè. Duy trì liên tục như vậy nhiều lúc cũng khiến mình mệt mỏi, nhưng nghĩ đến khách hàng và trách nhiệm của mình, tôi lại có thêm động lực làm việc. Tôi quan niệm, trong bất kỳ việc gì, muốn đạt được thành quả đều cần sự cố gắng, phải đặt trọn vẹn cái tâm của mình vào đó.”

Trương Triệu Quang Việt quan niệm chìa khóa của thành công là cái “tâm” trong nghề Chưa dừng lại ở những thành quả đã đạt được, Trương Triệu Quang Việt không ngừng tự đặt cho mình những mục tiêu mới, cập nhật liên tục chuyên môn để nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất. Chàng trai trẻ hứa hẹn sẽ còn không ngừng đạt được những thành tựu trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây