Có nên tin vào website đánh giá sàn WikiFX?

0
103

Thời gian qua, có lẽ trong thị trường tài chính nói chung và forex nói riêng thì chắc hẳn với cái tên Wiki nó không còn quá xa lạ với những bài liên hoàn phốt của các nhà đầu tư, sàn giao dịch khi trang website nhận phải nhiều ý kiến tiêu cực khi cung cấp các mức giá để sắp xếp thứ hạng sàn giao dịch theo ý muốn mà không có sự công bằng nào hay những bài pr bẩn mà trang website đang hướng theo? Vậy đâu là niềm tin mà các nhà đầu tư đặt tai website này?

WikiFX xây dựng “vỏ bọc” như thế nào?

Wikifx.com là trang website nhằm giúp nhà đầu tư có thể tra cứu thông tin, giấy phép, và tìm hiểu các đánh giá mức độ rủi ro, mức độ đáng tin cậy, mức độ nhận diện thương hiệu, danh tiếng khách hàng, giám định nền tảng giao dịch, xử lý khiếu nại, bảo vệ quyền lợi.…và đặc biệt chấm điểm các sàn giao dịch được đông đảo nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Với độ tin cậy và lựa chọn đông đảo như vậy, WikiFX đã luôn có được niềm tin của nhiều nhà đầu tư và tạo nên được một “vỏ bọc” hoàn hảo mà không ai có thể biết trước được những mánh khóe gian xảo mà trang website này dựng nên phía sau. Bỏ qua mọi niềm tin, WikiFX đã đưa ra nhiều gói giao dịch để nâng cấp hạng cũng như điểm số, đánh giá sàn giao dịch sai nhận định không theo một chuẩn mực nào, dẫn đến tình trạng sàn scam tràn lan và nhà đầu tư vô tình lại dính vào và giao dịch cùng với các sàn giao dịch ấy.

Sự thật đằng sau “tin đồn” về WikiFX

Những ngày gần đây, theo dõi trên tất cả các trang mạng xã hội, những bài viết liên quan về WikiFX gần như xuất hiện dày đặc và được đông đảo nhà đầu tư liên tục cập nhật và gửi thông báo scam. Vậy liệu đó có đúng sự thật hay chỉ là chiêu trò?

Khi liên hệ với một nhân viên của WikiFX chúng tôi được gửi thông tin báo giá như hình dưới, điều đáng nói nhân viên này cũng thông tin thêm sẽ đảm bảo những bình luận hoặc ý kiến của nhà đầu tư nào phốt xấu về sàn giao dịch sẽ được trang website hỗ trợ xử lý “nhấn chìm” cho ẩn đi hoặc xóa những bình luận ấy. Nhằm che đậy và bao che cho sàn giao dịch.

Bên cạnh đó, WikiFX cũng nhận đăng những bài pr “bẩn” sai sự thật lên trang website của mình và hạ thấp điểm của một số sàn giao dịch khác để đẩy độ tin cậy và uy tín của một số sàn giao dịch kém chất lượng. Điều đáng nói, các sàn giao dịch mà WikiFX đang nhận nâng điểm, nâng thứ hạng lại đang là những sàn giao dịch dính phốt lừa đảo, chặn tiền nhà đầu tư. Ấy vậy mà WikiFX vì tiền mà vẫn bất chấp mà nhận những công việc trái đạo đức ấy. Dẫn đến một số nhà đầu tư đã tin tưởng và bị dính lừa đảo, bị mất hết số tiền đầu tư bỏ ra.

Nhà đầu tư nên cảnh giác trước các thông tin từ WikiFX

Là một nhà đầu tư thông minh, bạn nên biết lựa chọn và tin tưởng đúng nơi đúng chỗ, để tránh bị “tiền mất tật mang” người chịu thiệt về sau là bản thân. Nên xem xét và tìm hiểu thật kỹ tất cả thông tin trước khi quyết định tham gia hay tin tưởng vào bất kỳ nơi nào. Bạn cũng có thể tham khảo các trang website của Google để có những thông tin đánh  giá khách quan nhất để đầu tư chính xác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây