Diamond CEO Trịnh Ngát – người phụ nữ “thép” dẫn đầu hệ thống kinh doanh mỹ phẩm thành công trên 2000 hệ thống

0
250

Việc trở thành thủ lĩnh đã khó, nhưng việc thành công và tạo ra thêm nhiều thủ lĩnh có tư duy lớn lại càng khó hơn. Đối với Diamond CEO Trịnh Ngát của mỹ phẩm Olic, giá trị của người thủ lĩnh không chỉ tính bằng doanh thu trăm tỷ/ năm, mà phải bằng giá trị lan tỏa cho hệ thống mình.

 

Diamond CEO Trịnh Ngát tại Lễ Bổ Nhiệm Cán Bộ Cấp Cao HĐQT 

Kinh doanh phải có tâm và đức

Tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Hà Nội khoa Kế toán, chị Ngát luôn mong muốn xây dựng cho mình được một thương hiệu riêng. Với tấm bằng cử nhân, chị cùng một người em đã quyết định chọn cho mình một con đường đi khó khăn ở ban đầu, nhưng sẽ rõ đích hơn ở sau cuối.

Kinh doanh online là một lĩnh vực có khả năng phát triển cao trong thời buổi công nghệ số. Nhưng mình còn trẻ tuổi, vốn và kinh nghiệm chưa nhiều thì nên kinh doanh gì đây?

Là phụ nữ, chị hiểu rõ nhu cầu làm đẹp của chị em và quyết tâm bắt tay vào kinh doanh mỹ phẩm. Tiếng lành đồn xa, chị Ngát cùng với người em quyết định kinh doanh theo ngạch mỹ phẩm sạch và có duyên đến với Olic.

Chỉ với số vốn nhỏ 3 triệu ban đầu, chỉ sau 6 năm chị đã trở thành Diamond CEO của Công ty cổ phần Olic System với những đóng góp lớn, mang tính nền móng cho công ty. Nhờ sự nhạy bén trong kinh doanh, chị đã chèo lái hệ thống những lúc tưởng chừng khó khăn nhất, lúc không tìm ra cách marketing hiệu quả cho sản phẩm, hệ thống có nguy cơ bị đứt gãy khi không giải quyết được thuật toán của face book.

Diamond CEO Trịnh Ngát tại sự kiện

Thủ lĩnh của hơn 2000 hệ thống kinh doanh mỹ phẩm đa mã

Để có được ngày hôm nay, chị chia sẻ dường như cả tâm huyết tuổi trẻ đều dành cho công việc này. Thành  quả đáng tự hào nhất của chị không dừng lại ở việc sở hữu cho mình một hệ thống mạnh, một ngôi nhà lớn hay những bất động sản đắt giá, thành công là khi bản thân mình biết mình đã vượt qua được giới hạn của mình, đã giúp ích cho chị em trong hệ thống thay đổi cuộc sống.

Trong năm tới, khi tập đoàn có những chiến lược phát triển và mở rộng kinh doanh dài hơi hơn, chị mong mình có thể lui hơn về phía sau, đào tạo ra nhiều hơn nữa những thủ lĩnh kim cương và ceo tài ba. Nhắc đến chị Trịnh Ngát, các hệ thống của mỹ phẩm Olic luôn nhớ đến phương châm “lì đòn” của chị. Không có con đường nào đã trải sẵn hoa hồng để bạn đi cả, muốn đến đích, bắt buộc phải tự đi. Đó là những gì chị luôn nhớ và nhắc nhở hơn 2000 hệ thống của mình mỗi khi cảm thấy khó khăn.

Với cái tâm và tầm nhìn chiến lược cao như vậy, việc Diamond Ceo Trịnh Ngát có thể chèo lái đội ngũ hệ thống khoảng hơn 10.000 sẽ chỉ là vấn đề thời gian. Kinh doanh là làm dâu trăm họ, đến với công ty cổ phần Olic System là đa mã sản phẩm, trở thành thủ lĩnh của thủ lĩnh thì cần phải phi thường và đa năng – Diamond  CEO Trịnh Ngát cho hay.

Team của Diamond CEO Trịnh Ngát tại sự kiện

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây