Dương Thị Vân – Đại lý trẻ tuổi của công ty Yody White Phương Anh

0
61

Doanh nhân Dương Th Vân là mt người vn có đam mê vi cái đẹp, mong mun ca cô là có th giúp ch em ph n tr nên xinh đẹp và t tin hơn. Vi nhng mong ước cô đã c gng vượt qua mi khó khăn, th thách và kiên trì vi s la chn ca bn thân, n doanh nhân đã tìm hiu v lĩnh vc chăm sóc sc đẹp. Sau bao nhiêu c gng hin ti ch là Đi lý phân phi sn phm ca công ty Yody White Phương Anh.

Dương Thị Vân năm nay 28 tuổi sinh ra và lớn lên tại Bắc Sơn – Lạng Sơn. Hiện tại chị đang là Đại lý phân phối sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi đến với công ty Yody White Phương Anh, chị là một thợ cắt tóc, phun xăm, nail và nối mi. Trước đây chị có kinh doanh nhiều dòng mỹ phẩm nhưng không hiệu quả nên chị từ bỏ. Cách đây 3 năm, sau khi chị sinh em bé vì thay đổi nội tiết tố da nên chị gặp phải tình trạng nám chân sâu. Từ đó chị rất tự ti về khuôn mặt mình và rất ngại giao tiếp.

Cơ duyên biết dòng sản phẩm điều trị Yody White Phương Anh thông qua boss Tuyết Dương. Sau khi trải nghiệm thì làn da của chị Vân cải thiện rất nhiều, chị cũng dần lấy lại sự tự tin vốn có của mình. Từ đó chị quyết định kinh doanh dòng sản phẩm mình tin dùng.

Vi khát khao mang li v đẹp cho mi người, tôi luôn không ngng n lc tng ngày để mang li giá tr tt đẹp cho mi người. Vi mong mun gi gm nhng sn phm cht lượng nht đến tay khách hàng và trao tng hàng ngàn giá tr v đẹp đến mi cô gái trên dãy đất hình ch S. Vì vy nên tôi đã quyết định chn Yody White Phương Anh làm bến đỗ cho mình, chị Dương Thị Vân chia sẻ.

Yếu tố quan trọng nhất đối với chị Vân để đạt được thành công như ngày hôm nay là luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Xem da khách như là da mình, biết quý trọng làn da của mình thì khách cũng vậy làm cái gì cũng vậy chữ TÂM và chữ TÍN luôn luôn đứng đầu. Có Tâm Thì Ắt Bạn Sẻ Có Tầm.

Sự thành công ngày hôm nay là sự đáng mơ ước của bao người. Để tiếp nối sự phát triển không ngừng đó thì bản thân mình luôn có những mục tiêu chính cần đề ra: Với công việc hiện tại và thu nhập mỗi tháng tôi sẽ cố gắng phát triển và gắn bó làm giàu với sản phẩm của công ty Phương Anh. Tôi sẽ trân trọng sản phẩm Yody White Phương Anh và sẽ nỗ lực hơn nữa để trong tương lai mình sẽ nâng cao mức thu nhập. Xin chân thành cảm ơn boss tổng Phương Anh. Chân thành cảm ơn Giám đốc kim cương Tuyết Dương đã dẫn dắt để tôi có được ngày hôm nay” – Doanh nhân Dương Thị Vân chia sẻ.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây