Henry Hughes gương mặt sinh ra để tỏa sáng trên sàn diễn

0
1476

Henry Hughes chàng trai được mệnh danh là hoàng tử lai Anh khi sở hữu 2 dòng máu Việt – Anh. Với khuôn mặt “ không góc chết” và gu thời trang thu hút.

   Với hình tượng này Henry Hughes đã “biến hóa” tốt từng nét mặt đến mức chuyên nghiệp trong từng Shoot hình.  Henry Hughes có gương mặt của một ngôi sao, dễ gây thiện cảm với người đối diện bằng nụ cười rạng rỡ cùng thần thái tự tin. Trước ống kính Henry Hughes là một con người khác. Cậu bộc lộ sự chuyên nghiệp từ gương mặt biểu cảm, Style trang phục đẹp và đa dạng.

Mới chỉ 15 tuổi Henry Hughes được coi là một “sát thủ” của các giải thưởng lớn có uy tín giải thưởng cao như Á quân. 1 st Runer up Mr Teen Junionr Model 2018; Vietnam Super Model kid của năm 2018; Giải 1 Năm vương 2017…

Sự xuất hiện đầy mạnh mẽ và nam tính của Henry Hughes là một sự thách thức không hề nhỏ đối với các Hot Boy Việt trong cuộc đua giành vương miện Nam vương Tương lai.

Tuy chỉ là những shoot hình nhưng ai cũng phải ngạc nhiên trước diễn xuất của Henry Hughes. Mặc dù  chưa từng học qua trường lớp về kĩ năng catwalk hay diễn xuất, tất cả đều xuất phát từ sự tự nhiên, năng khiếu ngay từ nhỏ và niềm say mê với công việc của chính mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây