Họp báo phim thế sóng “Những ngày không quên”: Nam chính lúng túng đứng dậy bỏ về giữa chừng khiến cả khán phòng ngơ ngác rồi bật cười

0
228
Nam chính Hà Việt Dũng đã bất ngờ bỏ về ngay khi họp báo phim “Lựa chọn số phận” vừa bắt đầu được ít phút.

Chiều qua (10/6), bộ phim Lựa chọn số phận đã có buổi họp báo ra mắt tại Hà Nội. Tác phẩm gây chú ý vì sẽ thế sóng bộ phim Những ngày không quên thời gian tới trên VTV1. Đóng chính trong Lựa chọn số phận là cặp đôi Phương Oanh – Hà Việt Dũng. Trước đó, họ đã từng nên duyên một lần trong bộ phim Ngược chiều nước mắt cũng từng gây tiếng vang trên VTV.

Họp báo phim thế sóng "Những ngày không quên": Nam chính lúng túng đứng dậy bỏ về giữa chừng khiến cả khán phòng ngơ ngác rồi bật cười - Ảnh 1.

Đáng chú ý, khi họp báo vừa bắt đầu được một thời gian ngắn, nam chính Hà Việt Dũng bất ngờ lúng túng đứng dậy xin lỗi cả khán phòng vì anh phải ra sân bay để đi Tây Nguyên gấp. Việc nam chính bỏ về khiến cả phán phòng bất ngờ ngơ ngác. MC Thảo Vân nhận xét: “Thảo nào từ nãy tới giờ anh cứ nhấp nhổm. Mà tôi vừa nhận được 10 câu hỏi cho Hà Việt Dũng, bây giờ anh định trả lời thế nào?”.

Bị Thảo Vân “đùa dai”, Hà Việt Dũng càng thêm lúng túng, còn khán phòng thì bật cười. Cuối cùng, anh chàng cũng “được phép” ra về mà không tránh khỏi ngại ngùng.

Họp báo phim thế sóng "Những ngày không quên": Nam chính lúng túng đứng dậy bỏ về giữa chừng khiến cả khán phòng ngơ ngác rồi bật cười - Ảnh 2.

Phương Oanh bên Hà Việt Dũng – Huỳnh Anh. Trong phim, Huỳnh Anh vào vai em trai của Phương Oanh.

Họp báo phim thế sóng "Những ngày không quên": Nam chính lúng túng đứng dậy bỏ về giữa chừng khiến cả khán phòng ngơ ngác rồi bật cười - Ảnh 3.

Trong Lựa chọn số phận, Hà Việt Dũng vào vai Cường, một thẩm phán chính trực có chuyện tình đẹp với Trang (Phương Oanh) – con gái một tài phiệt. Tuy nhiên, một ngày kia, Cường đứng trước lựa chọn khó khăn khi anh là người phải ra phán quyết cho vụ án của em gái Trang, người có nguy cơ phải vào tù vì gây tai nạn.

Họp báo phim thế sóng "Những ngày không quên": Nam chính lúng túng đứng dậy bỏ về giữa chừng khiến cả khán phòng ngơ ngác rồi bật cười - Ảnh 4.

“Lựa chọn số phận” lấy đề tài các vụ án, phim khai thác câu chuyện về nghề thẩm phán nhiều mới lạ với khán giả.

Tham gia bộ phim này, Phương Oanh đã giảm tới 5kg. Nữ diễn viên tâm sự cô muốn giảm cân để lên hình trông đẹp hơn. Thời gian đóng Lựa chọn số phận, Phương Oanh cũng đang phải quay phim Những ngày không quên khiến nữ diễn viên vô cùng áp lực. Tạo hình trong 2 phim hoàn toàn khác nhau cũng khiến Phương Oanh gặp khó.

Họp báo phim thế sóng "Những ngày không quên": Nam chính lúng túng đứng dậy bỏ về giữa chừng khiến cả khán phòng ngơ ngác rồi bật cười - Ảnh 5.
Họp báo phim thế sóng "Những ngày không quên": Nam chính lúng túng đứng dậy bỏ về giữa chừng khiến cả khán phòng ngơ ngác rồi bật cười - Ảnh 6.

Phương Oanh vào vai con gái tài phiệt trong phim.

Phương Oanh kể rằng có khi cô vừa phải làm bộ móng sang chảnh để vào vai tiểu thư trong Lựa chọn số phận, sang tới Những ngày không quên lại phải tẩy hết đi để vào vai cô giáo làng. Ngoài ra, trong Những ngày không quên, cô giáo Uyên có mái tóc nhuộm đỏ cũng là do khi đóng Lựa chọn số phận, Phương Oanh đã nhuộm tóc đỏ, để dài, nên sang Những ngày không quên, cô phải đội tóc giả hợp với phần chân tóc nhuộm của mình.

Ngoài ra, Phương Oanh cho rằng, vai diễn tiểu thư Thiên Trang trong Lựa chọn số phận chính là nhân vật gần với cô ngoài đời nhất. Nếu vào vai cô giáo Uyên, Phương Oanh đã phải tự dìm hàng bản thân với tạo hình quê mùa, thì sang Lựa chọn số phận, nữ diễn viên được phép thoải mái “bung lụa”. Phương Oanh kể cô đã chi tới tiền tỷ để đầu tư tủ quần áo sang chảnh trong phim.

Thúy An (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây