ICANFIELD VIỆT NAM – CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ, ĐẦU TƯ CANADA UY TÍN

0
66

1. Icanfield Việt Nam – Công Ty Tư Vấn Định Cư Canada Uy Tín tại Việt Nam

Công ty tư vấn định cư iCanfield Việt Nam trực thuộc Tập đoàn di trú quốc tế iCanfield Group, có trụ sở chính tại Hong Kong (Trung Quốc). Với hơn 10 năm  kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ khách hàng định cư, đầu tư Canada. Sở hữu đội ngũ Luật sư, Chuyên gia tư vấn, Chuyên Viên xử lý và thẩm định hồ sơ giàu kinh nghiệm, đảm bảo tỷ lệ hồ sơ thành công cao, cam kết bảo mật mọi thông tin của quý khách hàng.

iCanfield tự hào khi đã giúp hơn 1.500 gia đình định cư, đầu tư và du học thành công với lộ trình được tư vấn riêng biệt, phù hợp với mục đích và điều kiện của từng khách hàng.

Minh bạch, uy tín trong quy trình làm việc, thanh toán và pháp lý, chính là giá trị cốt lõi luôn được chúng tôi đề cao. Mang lại cuộc sống tốt đẹp chính là sự vinh dự lớn nhất của iCanfield.

2. TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI CANADA 2024 TẠI ICANFIELD

Chính phủ Canada liên tục cập nhật chính sách nhằm tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ cho người nhập cư mới đến Canada sinh sống và làm việc. Dưới đây là các chương trình định cư Canada nổi bật nhất năm 2024 mà  iCanfield muốn giới thiệu đến Quý Khách Hàng.

1. Start-Up Visa (SUV)

Start-Up Visa (SUV) là chương trình định cư Canada dành cho các doanh nhân đang có ý tưởng kinh doanh, mong muốn khởi nghiệp tại Canada. Đây là chương trình lấy thẳng thường trú nhân Canada ngay khi còn ở Việt Nam, chương trình không yêu cầu độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm hay chứng minh tài chính. Đương đơn và cả gia đình sẽ được tự do sinh sống tại bất kỳ tỉnh bang nào trên lãnh thổ Canada. Nhận mọi quyền phúc lợi xã hội như y tế, an sinh xã hội, giáo dục,… như công dân bản xứ.

Đó chính là lý do SUV luôn là chương trình thu hút số người nộp đơn xin thường trú nhân Canada trong những năm vừa qua tăng trưởng đột ngột.

2. Doanh nhân Cộng đồng Alberta (AAIP)

Chương trình định cư Doanh Nhân Cộng Đồng Alberta (Rural Entrepreneur stream) là một chương trình định cư Canada yêu cầu mức vốn đầu tư thấp nhất hiện nay, chỉ từ 100.000 CAD. Đây là một chương trình hợp tác giữa Chính phủ Liên bang và Chính quyền Tỉnh bang Alberta, nhằm thu hút những nhà đầu tư, doanh nhân mong muốn sinh sống và làm việc tại bang Alberta.

Nhà đầu tư được tuyển chọn dựa trên các tiêu chí của tỉnh bang Alberta đề ra. Sau một khoảng thời gian định cư và hoạt động tại doanh nghiệp nhất định, nhà đầu tư sẽ được đề cử xin Thường Trú Nhân cho cả gia đình. Tạo ra một cơ hội lớn cho những nhà đầu tư có kinh phí thấp được làm việc và định cư tại Canada.

3. Doanh nhân tỉnh bang Saskatchewan

Chương trình Doanh nhân tỉnh bang Saskatchewan tìm kiếm những doanh nhân là chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao có kinh nghiệm sẵn sàng thành lập, vận hành và quản lý một doanh nghiệp trong khi sống ổn định tại Saskatchewan. Môi trường kinh doanh thịnh vượng và nền kinh tế vững mạnh cùng với thị trường lao động dồi dào và kĩ năng đã đưa Saskatchewan trở thành một điểm đến lý tưởng cho việc đầu tư và phát triển kinh doanh. Nhà đầu tư cần phải lên kế hoạch đầu tư cũng như trực tiếp điều hành một cơ sở kinh doanh hợp lệ tại Saskatchewan. Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ được tuyển chọn dựa trên các tiêu chí do tỉnh bang Saskatchewan đề ra. Sau khoảng thời gian định cư và hoạt động doanh nghiệp nhất định, nhà đầu tư sẽ được tỉnh bang đề cử và nộp hồ sơ xin Thường Trú Nhân.

4. Chương trình đề cử tỉnh bang Đảo Hoàng tử Edward (PEI)

Chương trình đề cử tỉnh bang Đảo Hoàng tử Edward (PEI) yêu cầu đầu vào khá dễ dàng, mức chi phí tương đối thấp (khoảng 2,6 tỷ đồng). Chương trình không yêu cầu về lĩnh vực, mức doanh thu, hay số lượng việc làm tạo ra, đương đơn và cả gia đình sẽ được cấp quyền thường trú và hưởng quyền lợi như công dân Canada sau 12 tháng.

5. Định cư Canada diện tay nghề (Skilled Worker Program)

Định cư Canada diện tay nghề (Skilled Worker Program) mở ra cơ hội cho người lao động có kỹ năng và kinh nghiệm thuộc  nhóm ngành nghề được chính phủ Canada quy định.

  • Chương trình định cư Tỉnh Bang (Provincial Nomiee Program – PNP): Là một trong những chương trình nhập cư chủ lực của Chính phủ Canada. Chương trình cho phép các tỉnh bang và vùng lãnh thổ Canada đề cử các cá nhân có nguyện vọng nhập cư Canada và có mong muốn ổn định cuộc sống lâu dài tại tỉnh bang của họ.
  • Chương trình định cư 4 Tỉnh Bang vùng Đại Tây Dương (Atlantic Immigration Program – AIP): Cho phép các tỉnh bang tìm kiếm, đánh giá cũng như lựa chọn nguồn nhân lực phù hợp trên toàn cầu nhằm bổ sung lực lượng lao động cũng như cải thiện các vấn đề về đa dạng dân số ở 4 tỉnh bang khu vực Đại Tây Dương.

Với sứ mệnh hiện thực hoá giấc mơ định cư, iCanfield cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên suốt hành trình định cư; từ những ngày đầu tiên thực hiện hồ sơ cho tới khi khách hàng định cư thành công và ổn định cuộc sống tại nước ngoài thông qua gói hỗ trợ an cư toàn diện.

Hãy để iCanfield Việt Nam trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn chinh phục ước mơ định cư Canada.


ICANFIELD VIETNAM TẬP ĐOÀN DI TRÚ HÀNG ĐẦU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà President Place 93 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 028 3822 0285

Mail: contact@icanfield.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây