Lý do bất ngờ khiến anh chàng 25 tuổi bỏ việc để đi hẹn hò với 50 cô gái

0
19

Câu chuyện chàng trai bỏ việc để đi hẹn hò với 50 cô gái ở 50 bang của Mỹ thu hút sự chú ý của không ít cư dân mạng.

Theo New York Post, trong thời gian giãn cách do COVID-19, Matthew Wurrnig (25 tuổi, ở Montana, Mỹ) cảm thấy quá rảnh rỗi nên đã tải một ứng dụng hẹn hò để giải trí. Trước đó anh chàng này từng trải qua 5 lần hẹn hò.

“Lí do tôi tải app hẹn hò là vì buồn chán. Có quá nhiều tin tức tiêu cực nên tôi muốn làm gì đó để giúp bản thân khuây khỏa hơn. Sau đó, tôi nhận ra rằng mình có thể thay đổi cài đặt vị trí của tài khoản và tôi bắt đầu hẹn hò với các cô gái từ LA, New York và Dallas”, chàng trai 25 tuổi kể.

ly do bat ngo khien anh chang 25 tuoi bo viec de di hen ho voi 50 co gai
Chàng trai trẻ quyết định nghỉ việc để đi hẹn hò với 50 cô gái ở 50 bang. 

Wurnig bắt đầu bằng các cuộc hẹn hò ảo trong thời gian dịch bệnh bùng phát, tuy nhiên sau đó anh đã biến nó thành một “thử thách” khi quyết định gặp mặt trực tiếp với tất cả cô gái vào lúc lệnh phong tỏa được gỡ bỏ.

Nói là làm, tháng 1/2021, chàng trai đã nghỉ việc và lái xe khắp đất nước để hẹn hò với các cô gái và ghi lại những khoảnh khắc đó. Hành trình của anh có tên “Hẹn hò với 50 cô gái từ khắp 50 bang”. Wurning lập một tài khoản mạng xã hội để kể về những chuyến đi của mình, thu hút tới hơn 500.000 lượt theo dõi.

Hai cuộc gặp gỡ đầu tiên là ở New Mexico và Minnesota. Anh đi khinh khí cầu với cô bạn gái tóc nâu ở New Mexico và lái máy bay với cô nàng tóc vàng tại Minnesota. Hai bang cuối cùng mà anh đến để hẹn hò với các cô bạn gái là Alaska và Hawaii.

ly do bat ngo khien anh chang 25 tuoi bo viec de di hen ho voi 50 co gai1
ly do bat ngo khien anh chang 25 tuoi bo viec de di hen ho voi 50 co gai2
Mỗi chuyến đi với Wurnig thực sự là một cuộc phiêu lưu.

Được biết, chàng trai luôn biết cách lên kế hoạch để có một buổi hẹn hò ấn tượng. Anh cố gắng tìm những hành động hay trò chơi độc đáo để làm và đương nhiên, mỗi chuyến đi với Wurnig thực sự là một cuộc phiêu lưu. Anh từng đi săn ếch ở Arkansas, băng qua những ngọn núi tại New Hampshire và đi thuyền trong đầm lầy tại Louisiana.

Sở dĩ Wurnig hẹn hò với nhiều cô gái như vậy là vì anh muốn tìm hiểu xem thực sự phụ nữ muốn gì. Tuy hành trình di chuyển qua 50 bang của chàng trai trẻ kết thúc vào tháng 6/2021 nhưng anh cho rằng bản thân vẫn chưa nhận về điều gì.

Thời gian gặp mặt và tiếp xúc với các cô gái quá ít nên anh và họ chưa hiểu biết nhiều về nhau. Nhận thấy mình cần nhiều hơn một buổi hẹn hò để kết nối với ai đó, vào tháng 2/2022, anh quyết định thực hiện hành trình hẹn hò thứ 2.

ly do bat ngo khien anh chang 25 tuoi bo viec de di hen ho voi 50 co gai3
Danh sách những cô gái từng hẹn hò với Wurnig.

“Tôi luôn trả tiền cho buổi hẹn hò đầu tiên bởi tôi đã học được điều đó. Người đàn ông nên là người trả tiền ở buổi đầu tiên hẹn hò mặc dù có khi cô gái của bạn sẽ đòi được chia sẻ chi phí”, chàng trai trẻ cho hay.

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù đã hẹn hò hơn 100 lần nhưng Wurnig không coi mình là “dân chuyên nghiệp” trong mảng này. Anh luôn hy vọng các cô gái mà anh từng gặp sẽ rời đi với một nụ cười, mặc cho anh có phải là một nửa dành cho họ hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây