Màn song ca đầy bất ngờ của chủ tịch Tali Tali cùng ca sĩ Đức Phúc

0
69

 Tối ngày 27/12/2022, Hapi Vietnam đã tổ chức thành công sự kiện kỉ niệm 5 năm hình thành phát triển hệ thống và 2 năm thành lập công ty. Sự kiện quy tụ dàn khách mời nổi tiếng trong giới doanh nhân cùng sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng hiện nay.

Sự kiện được tổ chức với quy mô hoành tráng, quy tụ nhiều khách mời, tên tuổi nổi tiếng trong giới doanh nhân và showbiz.

(Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong giới showbiz)

Đây còn là dịp tri ân đến các đối tác, đại lí, nhà phân phối, khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua. Đáng chú ý, trên sân khấu của sự kiện hôm đó, chủ tịch Tali Tali đã có màn song ca đầy bất ngờ cùng ca sĩ Đức Phúc trong ca khúc Hơn cả yêu.

(Chủ tịch Tali Tali song ca cùng Ca sĩ Đức Phúc)

Sự kết hợp đầy bất ngờ của cả hai trong đêm sự kiện đã làm cho không khí trở nên vô cùng thơ mộng, lãng mạn, đầy cảm xúc.

(Chủ tịch Tali Tali hòa giọng cùng ca sĩ Đức Phúc)

“Hơn cả yêu” là một ca khúc ballad nhẹ nhàng với nội dung sâu lắng, giai điệu chất chứa yêu thương. Đây cũng chính là lời cảm ơn chân thành mà chủ tịch Tali Tali muốn dành tặng đến tất cả mọi người vì đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Hapi Vietnam trên những chặng đường đã qua.

(Chủ tịch Tali Tali tặng hoa cho Ca sĩ Đức Phúc)

Nhìn lại chặng đường đã qua, có thể thấy dưới sự dẫn dắt của chủ tịch Tali Tali, Hapi Vietnam đã có những bước phát triển vượt bậc, từng bước khẳng định vị thế của bản thân trong lòng khách hàng. Là điểm đến, sự lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé.

(Chủ tịch Tali Tali, lộng lẫy tại sự kiện)

Theo chủ tịch Tali Tali thì “Trong thời gian sắp tới, Hapi Vietnam sẽ phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của các chị em phụ nữ trong việc chăm sóc cho bản thân và gia đình. Với tôn chỉ “lấy chất lượng làm gốc”, Hapi Vietnam luôn chú trọng, quan tâm vào việc làm ra những sản phẩm chất lượng, an toàn, đem lại những giá trị tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bảo Ngọc Sài Gòn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây