Ngắm trai đẹp đào tạo quý nương trong ‘Biệt đội tơ hồng’

0
378
Biến cô gái ‘tom boy’ thành cô nương quý phái – đó là hành trình đầy gian nan của ba chàng trai đầy ấn tượng trong bộ phim truyền hình mới ‘Biệt đội tơ hồng’, phát sóng trên VTV3 lúc 12h từ ngày 10-6.
Ngắm trai đẹp đào tạo quý nương trong Biệt đội tơ hồng - Ảnh 1.

Cảnh trong phim Biệt đội tơ hồng – Ảnh: JTBC

Ngay trong tập 1, ba thành viên trong Biệt đội tơ hồng – trung tâm mai mối của Hàn Quốc thời Joseon xa xưa đã “nổi bần bật” vì quá đẹp trai. Họ đi đến đâu là mọi người rần rần tới đó để ngắm.

Một ngày nọ, biệt đội tơ hồng được giao nhiệm vụ quan trọng: huấn luyện cho cô gái bình dân Gae Ddong trở thành phụ nữ quý phái và quyến rũ. Hành trình biến cô gái tính tính như con trai đầy khó khăn nhưng vô cùng hài hước…

Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 2014 cũng do chính tác giả Kim Yi-rang chuyển thể thành kịch bản phim, Biệt đội tơ hồng phát sóng vào năm 2019 nhanh chóng trở thành bộ phim được yêu thích tại Hàn Quốc bởi cốt truyện khá lạ và thú vị.

Phim chẳng khai thác một biệt đội siêu anh hùng, phá án hay chống tham nhũng, mà là những chàng trai làm nghề se duyên, kết hôn, ly hôn và tái hôn của cư dân trong kinh thành….

Tuy nhiên, nội dung phim không chỉ đơn giản có vậy mà còn có những nút thắt khiến người xem phải tò mò: những cuộc tranh giành quyền lực trong vương triều hé lộ thân thế thật sự của anh thợ rèn Lee Soo – người yêu của Gae Ddong là ai?

Vì sao cô gái Gae Ddong mạnh mẽ là vậy nhưng lại vô cùng hoảng sợ khi trời mưa sấm sét và làm đủ mọi việc để có tiền nhờ người tìm kiếm anh trai thất lạc của mình?

Ba trai đẹp tạo nên linh hồn của Biệt đội tơ hồng đó là: Kim Min Jae (vai Ma Hoon), Byun Woo Seok ( vai Do Joon), Park Ji Hoon (vai Go Young Soo).

Seo Ji Hoon được giao vai anh thợ rèn sau này trở thành vua Lee Soo – người luôn dành tình cảm cho mối tình đầu của mình.

Còn cô gái Gae Ddong do nữ diễn viên Gong Seung Yeon – gương mặt của sô truyền hình We Got Married và là chị ruột của Jungyeon thành viên nhóm nhạc Twice đảm nhận.

Cảnh trong phim Biệt đội tơ hồng – Ảnh: JTBC

Ngắm trai đẹp đào tạo quý nương trong Biệt đội tơ hồng - Ảnh 3.
Ngắm trai đẹp đào tạo quý nương trong Biệt đội tơ hồng - Ảnh 4.
Ngắm trai đẹp đào tạo quý nương trong Biệt đội tơ hồng - Ảnh 5.
Ngắm trai đẹp đào tạo quý nương trong Biệt đội tơ hồng - Ảnh 6.

Thúy An (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây