Nguyễn Thị Thanh Loan – Hành trình chinh phục ước mơ

0
68

Nguyn Th Thanh Loan là mt người vn có đam mê vi cái đẹp, mong mun ca cô là có th giúp ch em ph n tr nên xinh đẹp và t tin hơn. Vi nhng mong ước cô đã c gng vượt qua mi khó khăn, th thách và kiên trì vi s la chn ca bn thân, n doanh nhân đã tìm hiu v lĩnh vc chăm sóc sc đẹp. Sau bao nhiêu c gng hin ti ch là Giám đốc kinh doanh ca công ty Yody White Phương Anh.

Nguyễn Thị Thanh Loan là một cô gái có nhan sắc không được đẹp da xấu xí, tàn nhang tuy cô đã dùng rất nhiều dòng sản phẩm nhưng kết quả không như mong muốn khiến cô mặc cảm về làn da của mình. Tình cờ cô thấy được một số quảng cáo về sản phẩm  uy tín Yody White Phương Anh được nhiều người tin dùng, cô đã sử dụng thử sản phẩm và để lại kết quả ngoài mong đợi da bật tone và trắng sáng hơn, cô có nhiều suy nghĩ muốn hợp tác và phát triển sản phẩm đưa sản phẩm Yody White Phương Anh đến tay chị em nhiều hơn.

Nhờ biết tới sản phẩm Yody White Phương Anh mà cô thành công như ngày hôm nay, cô đã hợp tác kinh doanh phát triển sản phẩm cao cấp Yody White truyền lửa cho những chị em chưa biết tới, giúp chị em đang phân vân không biết dùng sản phẩm nào phù hợp không biết được đâu là sản phẩm uy tín và cô đã là người dẫn dắt, thành lập một đội ngũ nhân sự để đưa sản phẩm đến tay nhiều người hơn nữa.

Trên đời này làm gì có phụ nữ xấu, chỉ là họ tự biến mình trở nên xấu xí và chưa biết cách làm đẹp cho bản thân mình thôi. Phụ nữ muốn đẹp thì nên đi Spa, làm Nail, thậm chí là họ chẳng cần làm gì, chỉ cần vui vẻ, hạnh phúc là họ sẽ đẹp.

Điều cốt yếu để kinh doanh thành công là cần tìm được cho mình một đối tác tốt. “Đối tác” được Nguyễn Thị Thanh Loan nhắc đến ở đây bao gồm cả con người và sản phẩm. Con người thì cần phải có tâm, có tầm, có tín. Sản phẩm thì cần phải có uy tín, chất lượng và giá cả vừa phải. Khi mà đã đảm bảo được cả hai yếu tố trên thì công việc kinh doanh của mình chắc chắn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Tôi chân thành cm ơn ti mi người đã tin dùng sn phm và các ch em cùng đồng hành xây dng mt h thng vng mnh. Tôi cm ơn sn phm Yody White Phương Anh rt nhiu vì đã đưa tôi đi đúng hướng cùng đồng đội thành công xut sc cho chúng tôi thu nhp th động.Và giúp  nhiu ch em xinh đẹp t tin mi ngày”. Chị Thanh Loan gửi những lời tri ân sâu sắc.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây