Những chiếc áo thun phiên bản đặc biệt

0
403
Bộ sưu tập (BST) áo thun UT phiên bản giới hạn đặc biệt được sáng tạo bởi Billie Eilish và Takashi Murakami. Màn kết hợp giữa hiện tượng nhạc pop toàn cầu, Billie Eilish và họa sĩ đương đại Takashi Murakami thể hiện nhãn quan nghệ thuật độc đáo của hai nghệ sỹ tài năng thông qua những hình vẽ graphic được in độc quyền trên dòng sản phẩm UT của nhãn hiệu thời trang nổi danh đến từ Nhật Bản .
Những chiếc áo thun phiên bản đặc biệt  - ảnh 1
Những chiếc áo thun phiên bản đặc biệt  - ảnh 2
Những chiếc áo thun phiên bản đặc biệt  - ảnh 3

Dòng sản phẩm bao gồm những thiết kế graphic lồng ghép các hình vẽ biểu tượng của hai nghệ sỹ và bộ logo được sáng tạo độc quyền cho dòng sản phẩm UT của Uniqlo.Những chiếc áo thun phiên bản đặc biệt  - ảnh 4

Những chiếc áo thun phiên bản đặc biệt  - ảnh 5
Những chiếc áo thun phiên bản đặc biệt  - ảnh 6

Màn kết hợp đặc biệt được khơi nguồn từ Instagram

Cuộc trò chuyện với những tin nhắn qua lại trên Instagram đã khơi nguồn cho quá trình hợp tác của hai nghệ sỹ. Bộ đôi sau đó đã cùng sáng tạo nên video ca nhạc cho ca khúc “You Should See Me in a Crown” của Billie Eilish, với những nét vẽ của Murakami để “thổi hồn” cho những ý tưởng của chính Eilish theo một phong cách độc đáo, có một không hai của nghệ sỹ đến từ Nhật bản. Video này đã thu hút hơn 68 triệu lượt xem trên Youtube, từ đó trở thành điểm khởi đầu cho những màn hợp tác tiếp theo của hai nghệ sỹ tài năng.

Những chiếc áo thun phiên bản đặc biệt  - ảnh 7
Những chiếc áo thun phiên bản đặc biệt  - ảnh 8
Những chiếc áo thun phiên bản đặc biệt  - ảnh 9
Những chiếc áo thun phiên bản đặc biệt  - ảnh 10Thúy An (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây