Nữ biên đạo múa – từ đam mê nhỏ đến ước mơ to

0
699

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không ai theo nghệ thuật, nhưng niềm đam mê với nghiệp “diễn” vẫn luôn cháy bỏng trong Hoàng Yến. Từ một nữ biên đạo múa với ước mơ lan tỏa tình yêu nghề đến muôn nơi. Giờ đây, cô gái ấy đã làm được nhiều hơn thế!

Hoàng Yến tên đầy đủ là Hoàng Hải Yến sinh năm 1993 tại Thái Nguyên. Lớn lên trong một gia đình cơ bản, bố làm công chức, mẹ làm nội trợ, những tưởng cuộc đời sẽ gắn chặt Hoàng Yến với công việc giấy bút. Nhưng với khát khao đứng trên sân khấu của mình, Hoàng Yến đã nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật và quyết tâm phát triển tình yêu ấy tại chính quê nhà. Công ty TNHH giáo dục & truyền thông Anh Khôi ra đời từ chính ước mơ “to” ấy.

Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội chuyên ngành Biên đạo múa, Hoàng Yến bắt đầu những bước đi đầu tiên trên hành trình của mình. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Hoàng Yến đã mong muốn mở một lớp múa cho các em nhỏ. Chính vì vậy, sau khi ra trường Hoàng Yến đã khởi nghiệp bằng chính đam mê với 1 lớp múa đầu tiên. Sau đó là 1 CLB với 1 vài môn năng khiếu. Tiếp theo là thành lập Trung Tâm rồi đến Công Ty như bây giờ.

Công ty TNHH giáo dục & truyền thông Anh Khôi ra đời đến nay đã 8 năm. 8 năm khó khăn, 8 năm vất vả, nhưng đổi lại 8 năm ấy đã giúp Hoàng Yến và thương hiệu Anh Khôi có được chỗ đứng vững chắc giữa muôn ngàn cái tên trên thị trường. “Những ngày đầu tiên mình đã gặp rất nhiều khó khăn. Bởi trước đó mình chỉ đi dạy thêm ở nhà thiếu nhi Thái Nguyên, cung thiếu nhi Hà Nội và một số trung tâm nhỏ. Khi dẫn dắt chính đứa con tinh thần này mình thực sự không biết bắt đầu từ đâu. Nhưng tình yêu nghề, sự ủng hộ từ học viên đã giúp mình và công ty trưởng thành hơn qua từng ngày”, Hoàng Yến chia sẻ.

Với phương châm “Nếu ngày hôm nay bạn không tận lực để đi, thì ngày mai bạn sẽ phải dùng hết sức mình để chạy, chị luôn cố gắng tìm tòi, nghiên cứu để mang đến những bài giảng hay nhất cho học viên”

Trung tâm phát triển năng khiếu CANARY trực thuộc Công ty TNHH giáo dục & truyền thông Anh Khôi là nơi chuyên đào tạo và phát triển các bộ môn nghệ thuật, thể thao dành cho các bạn thiếu nhi như: Múa, thanh nhạc, mỹ thuật, MC nhí, mẫu nhí,… Bên cạnh đó còn tổ chức các chương trình nghệ thuật dành cho các bạn nhỏ. Nhận triển khai các sự kiện lớn, nhỏ cho cơ quan, doanh nghiệp.

Trung tâm đã đưa học viên tham gia các cuộc thi và giành được nhiều giải thưởng lớn: Tìm kiếm tài năng nhí thái nguyên năm 2019, tài năng đất việt nhí mùa 2 tại hà nội năm 2020, tuyển chọn tài năng siêu kun – kun talent festival năm 2020, hành trang an toàn – nhảy 3 bước rước bình an năm 2020,…

Chị Yến cho biết, hiện nay trung tâm đang được rất nhiều học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng là những điều mà chị Yến hướng đến. Bên cạnh đó, chị còn chú trọng đầu tư quảng bá, xây dựng thương hiệu, đưa nghệ thuật đến gần hơn với con trẻ.

Tin rằng với lòng yêu trẻ, yêu nghề của mình, chị Yến sẽ đưa thương hiệu Anh Khôi lớn mạnh và phát triển hơn nữa. Đây chắc chắn sẽ trở thành một điểm đến quen thuộc của các bạn nhỏ tại Thái Nguyên nói riêng và khu vực lân cận nói chung. Chúc cho chị Hoàng Yến và ước mơ của chị sẽ được chắp cánh bay cao, bay xa hơn nữa.

FANPAGE TT : Trung tâm phát triển năng khiếu canary

Công ty giáo dục và truyền thông anh khôi

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây