Phạm Nguyễn Hồng Oanh – Hành trình khởi nghiệp của cô gái với đam mê năm 17 tuổi

0
122

Trong cuộc đời này, dù cho bạn tài giỏi cỡ nào, siêu sao tầm cỡ gì đi nữa thì đã từng có lúc bạn gặp thất bại, đã từng có lúc những dự định, ước mơ, hoài bão của bạn bị “vùi dập” một cách không thương tiếc. Đó chính là thất bại, sai lầm của bản thân khi chưa đủ kinh nghiệm.

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, từ năm 17 tuổi Hồng Oanh đã bắt đầu cuộc sống mưu sinh của mình. Bắt đầu với nghề tóc vì đó là đam mê của chị từ nhỏ. Sau 1 năm học việc thì chị chính thức được lên làm thợ chính với mức lương 4,5 triệu đồng/tháng. Trong thời gian đó Hồng Oanh cũng kiếm thêm thu nhập từ việc bán áo quần, giày dép, túi xách và mỹ phẩm online.

“Chỉ vì mình đã từng thất bại, không có nghĩa là mình sẽ mãi thất bại trong mọi việc. Hãy tiếp tục cố gắng, kiên trì, và luôn luôn, luôn luôn, luôn luôn tin vào chính bản thân mình, bởi vì nếu không thì ai sẽ tin mình đây”. Chị tự nhũ với bản thân.

Chị tham gia vào công ty Yody White Phương Anh. Sau khoảng thời gian đã hoàn thành mục tiêu lên nhà phân phối từ mức chi nhánh, từ một số vốn nhỏ, phụ nữ ở nhà không làm ra tiền rất dễ bị coi thường nhưng cho đến hiện tại chị Hồng Anh đã lập gia đình vừa ở nhà phụ giúp gia đình, vừa phụ chồng một phần về kinh tế. Bình quân 1 tháng thu nhập không dưới 20 triệu.

Doanh nhân Hồng Oanh chia sẻ thêm: Để tồn tại đến ngày hôm nay tôi luôn đặt uy tính lên hàng đầu và chăm sóc theo dõi khách hàng trong suốt quá trình điều trị. Vì tôi tin Phương Anh tôi tin chính sản phẩm tôi đang kinh doanh vì chính bản thân và gia đình tôi đã sử dụng hiệu quả lấy lại vẻ đẹp thanh xuân cho rất nhiều chị em phụ nữ. Tôi luôn đặt tâm mình vào khách hàng, để làm sao họ có một là da ưng ý và trẻ trung hơn. Cũng chính từ những vị khách này mỗi ngày tôi có thêm lượng khách mới và phát triển hơn. Tôi thật sự hạnh phúc và biết ơn công việc này để giúp tôi có thể thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời và giúp tôi có nguồn kinh tế ổn định.

Tôi sẽ phát triển từng ngày doanh thu sẽ cao hơn mỗi tháng để sau này gia đình và con cái có một cuộc sống đầy đủ và sung túc hơn. Và hơn nữa tôi muốn chia sẽ và truyền năng lượng đến tất cả chị em phụ nữ trên toàn quốc đặc biệt là mẹ bĩm, sinh viên, đang muốn có thêm thu nhập để lo cho gia đình và cho cuộc sống. Hãy đến với tôi, tôi sẽ hỗ trợ và truyền những kinh nghiệm, tâm huyết, để giúp mọi người có nguồn thu nhập ổn định và cùng nhau xây dựng hệ thống bền vững tăng doanh số và nguồn thu nhập mỗi ngày mỗi đi lên mỗi phát triển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây