Trần Thị Tuyết Loan – Không ngại đổi mới tạo nên sự khác biệt

0
105

“Bn tht s có th to ra điu khác bit. Tuy nhiên, bn không th thay đổi thế gii ch trong mt đêm. Điu đó nghe tht nn lòng. Bi vì thay đổi là mt điu khó khăn nên phi cn rt nhiu s n lc

Trần Thị Tuyết Loan năm nay 50 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại chị đang là Nhà phân phối cấp cao của công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi đến với công việc kinh doanh này, chị từng là công nhân kiểm hàng cho một công ty khá nhiều năm. Tuy là lương cũng trên 10 triệu nhưng cũng chỉ vừa đủ lo cho hai người con của chị ở quê và trang trải cuộc sống ở đất Sài Gòn này.

“Trước đây da tôi b nám đinh rt nng tôi đã dùng rt nhiu sn phm điu tr trong nước và c nước ngoài nhưng cũng ch m m ri cũng sm đậm lên li. Cơ duyên có mt đứa em lúc làm công ty cũ gii thiu cho sn phm ca Yody White Phương Anh da tôi đã ci thin hơn rt nhiu. T ngày điu tr dòng sn phm Yody White Phương Anh, nhiu người hi tôi dùng sn phm gì mà nay da ci thin đẹp lên rt nhiu. Chị Tuyết Loan chia sẻ.

“Tôi đã gii thiu sn phm tuyt vi đến con gái ca tôi. Con gái tôi có theo hc bên ngành Spa chăm sóc da và sau khi đúc kết được nhiu kinh nghim thì m Spa riêng cho bn thân. Tôi đã bén duyên sang kinh doanh m phm, nhp ln đầu mt ít hàng v để cho đồng nghip cùng công ty tôi tri nghim.  Sau đó tôi quyết định ngh làm công ty để t m Spa riêng nhp hàng v làm và tuyn thêm tuyến dưới đào to. Cùng nhau đưa sn phm Yody White Phương Anh đến tay người tiêu dùng nhiu hơn khp mi min t quc”. Chị Tuyết Loan chia sẻ thêm.

Yếu tố quan trọng nhất đối với chị để đạt được thành công như ngày hôm nay là luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Xem da khách như là da mình, biết quý trọng làn da của mình thì khách cũng vậy làm cái gì cũng vậy chữ TÂM và chữ TÍN luôn luôn đứng đầu. Có Tâm Thì Ắt Bạn Sẽ Có Tầm.

Doanh nhân Trần Thị Tuyết Loan chia sẻ thêm: Tôi luôn t nói vi bn thân mi ngày không được ngng hc hi và c gng hơn na để phát trin k năng làm đẹp cho mi ch em và đặc bit là s c gng giúp các ch em t mình kiếm ra tin mà không cn da vào bt k ai. Vì tôi đã tri qua cuc sng không my sung túc nên mun các ch em phi luôn t mình phn đấu đểđược cuc sng viên mãn hơn. Bn thân s c gng hng ngày để được thăng cp lên Giám Đc Kinh Doanh trong thi gian ti. Tôi biết ơn Yody White Phương Anh, biết ơn bn thân. Và biết ơn người dn dt tôi có được thành qu như ngày hôm nay.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây