Trường Mầm Non Mèo Kitty – Ngôi Nhà Thứ Hai Cho Trẻ Thơ

0
46

Giai đoạn ở độ tuổi mầm non vô cùng quan trọng trong việc hình thành tính cách, phát triển nhận thức, trí tuệ và thể chất của trẻ. Do đó, môi trường học sẽ tác động đến các bé rất nhiều trong hiện tại và tương lai sau này. Tại Trường Mầm Non Mèo Kitty, chúng tôi ý thức rằng những năm từ 2 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”, khoảng thời gian mà trí thông minh, sự sáng tạo phát triển cao nhất trong cuộc đời của một con người. Chúng tôi cũng hiểu rằng: những bước chân đầu tiên, những bài học vỡ lòng ấy có giá trị vô cùng quan trọng trong việc khởi đầu đặt nền móng cho sức khỏe, tri thức và nhân cách cho bé, giúp bé hình thành nên một con người toàn diện về sau này.

Đến với Trường Mầm Non Mèo Kitty các bé sẽ được trải nghiệm một không gian học tập, vui chơi thoải mái, được quan tâm chăm sóc bởi những giáo viên thân thiện, chu đáo, yêu trẻ nhằm mang đến cảm giác thân thương như ngôi nhà thứ hai cho các bé.

Trường Mầm Non Mèo Kitty được đánh giá như thế nào?

Trường Mầm Non Mèo Kitty tự hào là một trong ngôi trường được đánh giá cao trong các trường mầm non cho bé tại Gò Vấp. Không phải ngẫu nhiên mà trường Mèo Kitty nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ các quý phụ huynh cũng như các em nhỏ mà nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên cũng như những người quản lý để xây dựng nên một môi trường học tập lý tưởng tốt nhất cho các bé ở độ tuổi mầm non.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động giáo dục, Trường Mầm Non Mèo Kitty đã hình thành nên một hệ thống giáo dục đồng bộ từ phương pháp giáo dục đến cơ sở vật chất. Nhà trường kết hợp nhịp nhàng giữa phương pháp giáo dục truyền thống với phương pháp Montessori, nhiều hoạt động thủ công, dã ngoại và bài tập tư duy nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ (não phải và não trái), thể chất, cảm xúc toàn diện.

Ngoài ra, về cơ sở vật chất tại Trường Mầm Non Mèo Kitty đều được lựa chọn kỹ lưỡng với các sản phẩm hiện đại, đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động. Các phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và các giáo cụ trực quan được áp dụng trong phương pháp montessori tiên tiến.

Hệ thống an ninh với các camera giám sát ngoài hành lang đến phòng học nhằm có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như các hoạt động học tập, vui chơi của trẻ được diễn ra bình thường. Bên cạnh đó, không gian trường được thiết kế thoáng mát tạo môi trường cho trẻ học tập và vui chơi tốt nhất cho các thiên thần nhỏ.

Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm Non Mèo Kitty 

Để mang đến những bài học bổ ích và những kiến thức hay nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ, đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm Non Mèo Kitty đều được tuyển chọn bài bản với các tiêu chuẩn bằng cấp chính quy và kinh nghiệm hợp với triết lý nhà trường. Đặc biệt, các thầy cô tại nhà trường đều thân thiện, giàu lòng yêu thương trẻ như yêu chính con ruột của mình. Nhờ đó mà Mầm Non Mèo Kitty trở thành một nơi mà bé yêu được nuôi dưỡng và yêu thương như chính trong vòng tay của cha mẹ.

Thực đơn dinh dưỡng mỗi ngày tại Trường Mầm Non Mèo Kitty 

Chế độ dinh dưỡng cũng được chú trọng bởi sức khỏe là một yếu tố góp phần cho sự phát triển về trí tuệ và thể chất của các bé. Những bữa ăn tại Trường Mầm Non Mèo Kitty đều được nghiên cứu và chuẩn bị theo tiêu chuẩn dinh dưỡng quốc tế nhằm cung cấp trẻ những dưỡng chất cần thiết và bổ sung năng lượng cho trẻ sau những giây phút học tập, vui chơi. Các thông tin về thực đơn đều được nhà trường đăng tải rõ ràng, minh bạch để đảm bảo phụ huynh theo dõi được tình hình ăn uống của các bé tại trường.

 Là những người Cha, người Mẹ, bạn luôn mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho các con yêu của mình, do đó lựa chọn môi trường học tập, vui chơi cho các thiên thần nhỏ tại Trường Mầm Non Mèo Kitty sẽ giúp bạn thật sự yên tâm và hạnh phúc khi các bé được chăm sóc tận tình, kỹ lưỡng bởi đội ngũ giáo viên nhiệt huyết với nghề, cơ sở vật chất tiện nghi và an toàn… Mầm Non Mèo Kitty vô cùng hạnh phúc khi cùng đồng hành trong khoảng thời gian tuyệt vời nhất của trẻ và tự hào khi đảm nhận trách nhiệm to lớn trong việc chung tay ươm mầm tài năng và phát triển toàn diện cho các mầm non của đất nước. 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây