Vũ Thanh Nga vinh dự trở thành Đại Sứ Thương Hiệu 2022

0
57

Vừa qua, doanh nhân Vũ Thanh Nga đã vinh dự trở thành Đại Sứ Thương Hiệu, trong chương trình: “Khởi Nghiệp – Thương Hiệu – Xuất Khẩu”.

Chương trình do Viện kinh tế và quản lý TP.HCM; Viện Phát triển sáng chế và Đổi mới công nghệ phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, Hội Doanh Nhân Gidifa Việt Nam tổ chức.

Sự kiện với sự góp mặt của các cấp lãnh đạo, Tổng lãnh sự, doanh nhân đến từ các nước, và hơn 300 doanh nhân, doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước cùng tham gia như:

Tại sự kiện, nữ doanh nhân Vũ Thanh Nga đã vinh dự được đề xử và xuất sắc cho vị trí Đại Sứ Thương Hiệu. Đây là thành tích xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong suốt thời gian dài chị lao vào con đường kinh doanh.

Không chỉ xinh đẹp, hát hay doanh nhân Thanh Nga còn là một doanh nhân bản lĩnh và quyết đoán. Hiện chị đang làm hình ảnh đại diện cho một số nhãn hàng trong nước. Bên cạnh đó chị cũng là gương mặt quen thuộc tại các sự kiện khi chị biểu diễn các tiết mục dân ca.

Được biết, trong thời gian sắp tới, Doanh nhân Vũ Thanh Nga sẽ mở hệ thống siêu thị, tập trung tất cả các sản phẩm, dịch vụ khắp mọi miền đất nước và dĩ nhiên sẽ không thể bỏ qua các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài về.

Cùng chúc cho Đại Sứ Thương hiệu Vũ Thanh Nga luôn thành công hơn nữa trong cuộc sống, để xứng đáng hơn với danh hiệu mà mình vừa đạt đươc.

 

Bảo Ngọc SG

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây