Cao Minh Đạt trách vợ hay càm ràm

0
736
Diễn viên Cao Minh Đạt tiết lộ tật xấu của bà xã anh – Trúc Trương – là nói nhiều và thích càm ràm.

[Caption] Đối với cặp vợ chồng Cao Minh Đạt – Trúc Trương, dù chỉ mới kết hôn hơn 3 năm nhưng ai cũng nhận ra nam diễn viên có rất nhiều sự thay đổi sau khi cưới. Là bạn nối khố, Đức Thịnh chia sẻ: Hồi xưa cả nhóm bạn ai cũng bảo Cao Minh Đạt sao mà lông bông quá, cần phải có một người phụ nữ ở bên. Bởi vậy khi Đạt báo tin cưới vợ ai cũng mừng. Cảm ơn Trúc Trương, nhờ có vợ mà Cao Minh Đạt giờ đã trở thành một người đàn ông trưởng thành.

Vợ chồng Cao Minh Đạt là khách mời trong chương trình ‘Tâm đầu ý hợp’. Đạo diễn Đức Thịnh nhận xét sau 3 năm lấy vợ, bạn thân của anh nhìn chững chạc, trưởng thành hẳn lên, không còn lông bông như trước.

Cao Minh Đạt chia sẻ, anh và vợ quen nhau trong một lần anh đi uống cà phê với bạn bè. Khi đó Trúc Trương chủ động sang bàn anh ngỏ lời xin số điện thoại. Từ đó cả hai hay nhắn tin cho nhau và dần trở thành một cặp. Ngày đó tôi bị bạn bè trêu chọc, dụ thử cua anh Đạt. Ban đầu tôi cũng sợ vì thấy anh là nghệ sĩ nhưng cuối cùng vẫn đánh liều sang bàn anh xin chụp ảnh, làm quen, vợ Cao Minh Đạt kể.

Cao Minh Đạt chia sẻ, anh và vợ quen nhau trong một lần anh đi uống cà phê với bạn bè. Khi đó Trúc Trương chủ động sang bàn anh ngỏ lời xin số điện thoại. Từ đó cả hai hay nhắn tin cho nhau và dần trở thành một cặp. ‘Ngày đó tôi bị bạn bè trêu chọc, dụ cua anh Đạt. Ban đầu tôi cũng sợ vì thấy anh là nghệ sĩ nhưng cuối cùng vẫn đánh liều sang bàn anh xin chụp ảnh, làm quen’, vợ Cao Minh Đạt kể.

Vợ chồng nam diễn viên tình cảm ôm chặt nhau trong buổi ghi hình chương trình.

Vợ chồng nam diễn viên tình cảm ôm chặt nhau trong buổi ghi hình chương trình xoay quanh đề tài hôn nhân, gia đình.

[Caption] Cao Minh Đạt cũng nhân dịp này kể về chuyện tình đầy bất ngờ giữa anh và bà xã. Trong một lần đi café cùng bạn bè, bà xã anh ngồi bàn bên xin được chụp ảnh và làm quen, từ đó tình yêu của hai người bắt đầu. Mặc dù là một diễn viên nổi tiếng nhưng Cao Minh Đạt lại là người theo đuổi Trúc Trương, thường nhắn tin hỏi han tán tỉnh cô nhiều hơn. Cũng trong chương trình, Cao Minh Đạt nhân cơ hội kể tội vợ hay càm ràm. Lần gần đây nhất là anh đi công tác trong ngày hứa tối sẽ về nhưng lại lái xe thẳng tới Cần Thơ khiến vợ anh rất tức giận và bảo chồng: Thôi anh đi luôn đi!

Được hỏi về tật xấu của bà xã, Cao Minh Đạt trách Trúc Trương hay nói nhiều, thích càm ràm. ‘Lần gần đây nhất tôi có chuyến công tác ở Vĩnh Long. Tôi hứa tối sẽ về nhưng lại ngẫu hứng lái xe chạy thẳng xuống Cần Thơ chơi khiến vợ rất tức giận. Cô ấy bảo ‘Thôi anh đi luôn đi”.

[Caption] Cưới nhau 33 năm, vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh – Văn Chung vẫn ngọt ngào và hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ngân Quỳnh tâm sự rằng để tâm đầu ý hợp được như bây giờ, hai vợ chồng cũng từng trải qua thời gian khó khăn ban đầu. Do Ngân Quỳnh là người miền Nam, Văn Chung là người miền Trung nên 1 năm sau hôn nhân, cả hai phát hiện ra nhiều điều không hợp,từ khẩu vị ăn uống tớingôn ngữ, cách sống. Ngân Quỳnh còn nhớ lần cô quyết định chia tay, quay đi nhưng trong lòng đầy sự tiếc nuối. Văn Chung sau đó không đành lòng, bỏ dở hết công việc để vềthành phốtìm gặp bằng được vợ mình,nối lại tình yêu nhưng một lần nữa bị gia đình Ngân Quỳnh ngăn cấm. Hai nghệ sĩ vốn có tâm hồn đồng điệu, tình yêu của họ đầy bay bổng nhưng cũng đầy trắc trở. Ngân Quỳnhđã từng cãi lời mẹ và bỏ nhà theo tiếng gọi con tim. Sau khi chia tay, cho tới lúchàn gắn, một lần nữa cô lại bỏ trốn cùng Văn Chung bất chấp mọi khó khăn.

Diễn viên Ngân Quỳnh và ông xã Văn Chung cũng tham gia chương trình. Họ kết hôn đã 33 năm nhưng tình cảm vẫn ngọt ngào, hạnh phúc. Ngân Quỳnh chia sẻ, vợ chồng cô cũng trải qua nhiều khó khăn vì vợ là người miền Nam chồng xuất thân miền Trung. Họ có nhiều khác biệt từ khẩu vị ăn uống tới ngôn ngữ, cách sống. Có lần Ngân Quỳnh giận dỗi, quyết tâm bỏ đi nhưng Văn Chung đã đi tìm vợ về. Dần dần bằng tình yêu họ đã dung hòa được những khác biệt và sống tâm đầu ý hợp mấy chục năm nay.

[Caption] Mặc dù là đàn ông Huế nhưng nghệ sĩ Văn Chung rất ít khi nói những lời có cánh mà chỉ hay viết tâm tư vào lưu bút. Có nhiều lần vợ chồng không hiểu nhau, giận hờn, Ngân Quỳnh tình cờ đọc được những dòng đó, côbồi hồi xúc động, hiểu và thương anh nhiều hơn. Ngân Quỳnh nghẹn ngào tâm sự: Sau này tôi mới hiểu rằng, vợ chồng không có ai giỏi hết, nếu giỏi hết thì cả thế giới này hạnh phúc rồi. Ông trời thì luôn gây ra những chuyện trái ngang để coi mình có thể vượt qua được không. Ở một diễn biến khác, nghệ sĩ Văn Chung lại trách móc vợ thường xuyên đổ oan cho mình. Điển hình là khianh chở vợ đi trênđường, Ngân Quỳnh rất hay ghen, chorằng chồng mình để ý tới những người phụ nữ khác. Nỗi ấm ức này quá đỗi hài hước và đáng yêu khiến cho cả 2 MC và cặp vợ chồng Cao Minh Đạt – Trúc Trương đều bật cười.

Chồng Ngân Quỳnh kể cô hay ghen, nhiều khi trách oan khi anh vô tình nhìn những người phụ nữ khác trên đường.

[Caption] Trong một teasercủachương trình, 2 MC đưa ra câu hỏi: Vợ bạn lưu tên chồng trong điện thoại là gì?, Cao Minh Đạt tiết lộ đó là Mèo yêu kể từ ngày hai người mới hẹn hò. Nghệ sĩ Văn Chung khẳng định vợ vẫn lưu tên là Anh yêu sau 33 năm kết hôn. Sau khi nghe hai đáp án ngọt lịm đáng ghen tị này, Đức Thịnh mới ngậm ngùi tiết lộ rằng vợ anh lưu tên anh là: Chồng béo. Bên cạnh đó, Lâm Vỹ Dạ kể lại một lần cô trêu chọc chồng bằng cách đổi tên mình trong điện thoạicủaHứa Minh Đạt là Bà nội tui. Thậm chí có lần danh hài Hoài Linh trông thấy liền bảo: Hứa Minh Đạt nghe điện thoại có bà nội gọi kìa! khiến chồng cô không biết giải thíchrasao.

Cao Minh Đạt bật mí anh lưu tên vợ trong điện thoại là ‘Mèo yêu’ từ khi hẹn hò tới tận bây giờ. Còn diễn viên Ngân Quỳnh nhiều năm nay vẫn để tên chồng là ‘Anh yêu’ trong điện thoại.

[Caption] Những tình tiết thú vị và xúc động khác sẽ có tại Tâm Đầu Ý Hợp tập 6 phát sóng lúc 21g30 Thứ Ba ngày 9/6 trên kênh HTV7.

Tập 6 chương trình ‘Tâm đầu ý hợp’ do đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Lâm Vỹ Dạ dẫn dắt phát sóng lúc 21h30 thứ ba ngày 9/6 trên kênh HTV7.

Thúy An (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây