Million CEO Phương Lê – bản lĩnh người dẫn đầu

0
1044

Gặp gỡ Phương Lê tại buổi khai trương tòa nhà do chính cô xây dựng tại Thái Nguyên, được cô dành thời gian chia sẻ, bộc bạch chuyện đời và chuyện nghề đầy ấn tượng. Là người phụ nữ nhạy bén Phương Lê trở thành một “ Phượng hoàng lửa” chiếm lĩnh thị trường miền Bắc sớm tự khẳng định chổ đứng và tên tuổi. Cô còn ấp ủ sẽ đưa thương hiệu Magic Skin đến với thị trường quốc tế.

Có rất nhiều người một lúc làm rất nhiều ngành nghề nhưng bán hàng online chỉ là nghề tay trái. Vì sao chị lại chọn đây là nghề tay phải của mình?
Cuộc sống ai cũng có sự lựa chọn riêng của mình nhưng với Phương Lê khi đến với Magic Skin mình nhận định được đây là sản phẩm tiềm năng có thể gắn bó kết nối những người phụ nữ với nhau. Là phụ nữ ai mà chả yêu cái đẹp Magic Skin  là sản phẩm làm được điều đó, khi gắn bó với sản phẩm mang đến sự hài lòng cho khách hàng thì Phương Lê càng yêu công việc này rất nhiều. Khi yêu một cái gì đó thì mình dành thời gian, công sức của mình dành cho nó mà thôi.

Hiện nay có rất nhiều người chọn Magic Skin kinh doanh, nhưng có lẽ chị là người thành công nhất khi có rất nhiều đại lí lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chị thấy mình may mắn hay là biết nắm bắt cơ hội tốt?
Có lẽ là cả hai, theo Phương Lê may mắn của mình chiếm 30% còn lại là sự nỗ lực và đặt biệt phải biết tận dụng thời cơ bởi mọi người cũng biết cuộc sống hiện nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nâng cao, những dòng mỹ phẩm ra đời rất nhiều để đáp ứng nhu cầu làm đẹp. Nhưng để người tiêu dùng biết đến và tin dùng sản phẩm của mình phải mất thời gian khá dài. Nếu không có sự kiên trì cố gắng thì cơ hội cũng như may mắn sẽ không tự dưng mà có.

 

Chị là một trong những Giám đốc kinh doanh dẫn top đầu với thành tích xuất sắc. Thu nhập của chị từ kinh doanh Magic Skin thay đổi như thế nào?
Đã nói đến từ kinh doanh mà chọn cho mình lối đi cũng như dòng sản phẩm đúng đắn thì con số mang lại phải xứng đáng với sự nổ lực của mình. Vân không tiết lộ là Phương Lê thu nhập bao nhiêu vì đối với người này thì gọi là đủ, là giàu có nhưng đối với một số người con số đó không là gì đối với họ cả.

Theo chị sắc đẹp ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của người phụ nữ?

Trong xã hội ngày càng phát triển và mọi thứ đều hướng đến sự hoàn hảo nên bề ngoài cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Phụ nữ hiện đại có năng lực thôi chưa đủ, nếu có cả nhan sắc nữa thì sẽ thành công hơn. Nhan sắc mang lại sự tự tin, tỏa sáng trong giao tiếp đồng thời dễ đem đến thiện cảm cho người đối diện từ đó sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc và mối quan hệ.

 Có nhiều người nghĩ rằng ngành kinh doanh online mỹ phẩm không thực tế bởi chiêu trò marketting tương tác lẫn nhau bởi những người đang bán sản phẩm đó chị nghĩ như thế nào?

Phương Lê nghĩ với ngành nghề nào thì cũng có chiêu trò maketting cả vì chỉ như thế người ta mới biết tới sản phẩm của mình. Có những sản phẩm marketting từ sự nổi tiếng, tạo sự thị phi nhưng với Phương Lê để có như ngày hôm nay thì Magic Skin tự tạo dựng cho mình với chiến lược maketting tốt nhất đó chính là sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm thực tiễn của khách hàng.

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, với chị bí quyết là gì?

Có lẽ bí quyết của tôi đó là những khó khăn, thất bại mà tôi gặp phải. Tôi lấy đó là một tấm gương để tôi nhìn lại, góp nhặt khó khăn thành kinh nghiệm trên con đường mà tôi đi.

Trước khi tôi bắt đầu thực hiện dự định nào đó, tôi sẽ suy nghĩ về mục đích mà nó mang lại, có thực sự là một kế hoạch tốt để tôi thực hiện. Bản thân tôi là người rất quyết đoán, khi tôi đã đặt ra mục tiêu hay dự định nào đó, bằng mọi cách tôi phải thực hiện được. Tôi không thích thể hiện hay phô trương quá nhiều về bản thân, rằng tôi làm được việc này, giỏi việc kia, vì tôi muốn thành công mà tôi đạt được là tất cả những gì tôi muốn nói.

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ, chúc chị thành công và phát triển hơn nữa với những lý tưởng chị đặt ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây