Xe mô hình đồ chơi bé tẹo, không ngờ có mức giá đắt hơn cả xe hơi thật

0
312
Nếu bạn không đủ khả năng chi trả 330.000 đô la cho một chiếc Rolls Royce Cullinan hoàn toàn mới, bạn vẫn có thể nhận được bản sao hoàn chỉnh với các phụ kiện và chi tiết mang tính biểu tượng của chiếc SUV với giá 27.000 đô la.

Mô hình ô tô thu nhỏ thường không tốn nhiều tiền và có thể mua bởi những người đam mê bình thường nhất, tuy nhiên sau khi xem xét tới chiếc xe mô hình này, có lẽ bạn sẽ phải xem lại ví tiền của mình. Mô hình Rolls Royce Cullinan bao gồm hơn 1.000 bộ phận riêng lẻ được các chuyên gia của Rolls Royce lắp ghép cẩn thận trong khoảng 450 giờ.

Xe mô hình đồ chơi bé tẹo, không ngờ có mức giá đắt hơn cả xe hơi thật - 1

Các chi tiết trên chiếc xe mô hình được hoàn thiện gần như xe thật

Số giờ này tương đương với hơn một nửa thời gian công ty xe hơi sang trọng này sử dụng để chế tạo một chiếc Rolls Royce Cullinan thực tế. Thêm vào đó, phiên bản đồ chơi đắt tiền Richie Rich đi kèm với đèn ngoại thất hoạt động như thật, đi kèm với một phiên bản mini của động cơ V12, tăng áp kép 6,75 lít được sử dụng cho chiếc SUV Rolls Royce.

Xe mô hình đồ chơi bé tẹo, không ngờ có mức giá đắt hơn cả xe hơi thật - 2

Mức giá của mô hình đồ chơi này có thể cao gấp vài lần những chiếc xe ô tô hạng thấp khác

Không chỉ sở hữu bề ngoài ấn tượng, phần bên trong cũng chứng minh cho mức giá đắt đỏ của nó. Tất cả các chi tiết và hoàn thiện của chiếc xe Rolls Royce ngoài đời thật đều có mặt trên phiên bản thu nhỏ này, từ hoàn thiện gỗ và đường thêu ghế tựa đầu đến chỗ ngồi.

Rolls Royce Cullinan thu nhỏ có sẵn 40.000 màu khác nhau, dài 26 cm, rộng 10 cm và cao 9 cm, và được đựng trong một hộp trưng bày dài một mét với chân đế màu đen bóng sang trọng.

Thực tế, nếu bạn đủ giàu để mua một chiếc Cullinan mô hình như vậy, bạn có đủ tiền để lựa chọn rất nhiều chiếc xe tầm trung và cận cao cấp khác cho mình. Rolls Royce cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn phiên bản khác nhau với mức giá 27.000 đô la (gần 630 triệu VND).

Thảo Nhi (Tổng hợp)

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây