Chun buộc tóc ‘to oạch’ tưởng sến sẩm nhưng là hot trend

0
346
Những chiếc scrunchies ‘siêu to khổng lồ’, tròn xoe như bánh donut đang được các cô gái yêu thích.
Với sự lên ngôi của trào lưu vintage, chun buộc tóc scrunchies đặc trưng của những năm 1990, 2000 đang quay trở lại được các cô gái yêu thích. Bên cạnh những chiếc chun tóc nhỏ xinh, mốt scrunchies siêu to khổng lồ cũng được nhiều nàng ưa chuộng.

Với sự lên ngôi của trào lưu vintage, chun buộc tóc scrunchies đặc trưng của những năm 1990, 2000 đang quay trở lại được các cô gái yêu thích. Bên cạnh những chiếc chun tóc nhỏ xinh, mốt scrunchies “siêu to khổng lồ” cũng được nhiều nàng ưa chuộng.

Buộc tóc bằng những chiếc srunchies phồng tướng sặc sỡ, các cô gái trông không hề màu mè, sến sẩm mà ngược lại cực kỳ thời thượng.

Buộc tóc bằng những chiếc srunchies phồng tướng sặc sỡ, các cô gái trông không hề màu mè, sến sẩm mà ngược lại cực kỳ thời thượng, đáng yêu.

Chun buộc tóc giúp mái tóc được gọn gàng, đồng thời tạo thành điểm nhấn ấn tượng cho mái tóc.

Chun buộc tóc giúp mái tóc được gọn gàng, đồng thời tạo thành điểm nhấn ấn tượng cho mái tóc.

Khi diện srunchies siêu to khổng lồ, các tín đồ thời trang thường chọn kiểu tóc buộc đuôi ngựa, đuôi gà, búi củ tỏi... giúp chun buộc tóc bồng xòe như một chiếc nơ trên đỉnh đầu.

Khi diện srunchies “siêu to khổng lồ”, các tín đồ thời trang thường chọn kiểu tóc buộc đuôi ngựa, đuôi gà, búi củ tỏi… giúp chun buộc tóc bồng xòe như một chiếc nơ trên đỉnh đầu.

Mốt chun tóc ngộ nghĩnh này còn được gọi là chun tóc donut vì tròn xoe chẳng khác gì một chiếc bánh rán.

Mốt chun tóc ngộ nghĩnh này còn được gọi là chun tóc “donut” vì tròn xoe chẳng khác gì một chiếc bánh rán.

Không e ngại trong việc khẳng định cá tính, buộc tóc càng bồng to, màu sắc càng rực rỡ càng được tín đồ thời trang yêu thích.

Không e ngại trong việc khẳng định cá tính, buộc tóc càng bồng to, màu sắc càng rực rỡ càng được tín đồ thời trang yêu thích.

Xu hướng vừa manh nha những đã được các ngôi sao châu Á diện rần rần để có vẻ ngoài xì tai, nổi bật hơn.

Xu hướng vừa manh nha nhưng đã được các ngôi sao châu Á diện “rần rần” để có vẻ ngoài “xì tai”, nổi bật hơn.

Chun buộc tóc to oạch tưởng sến sẩm nhưng là hot trend - 14
Ở Việt Nam, thánh hack tuổi Thanh Hằng tiên phong kiểu tóc búi với srunchies siêu to, rất mát mẻ trong những ngày nóng bức.

Ở Việt Nam, “thánh hack tuổi” Thanh Hằng tiên phong kiểu tóc búi với srunchies siêu to, rất mát mẻ trong những ngày nóng bức.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây