Cộng đồng dân cư Vinhomes Ocean Park – Nơi kết nối cuộc sống

0
994

Vi Văn Thuỷ được biết đến là một travel blogger đam mê du lịch một mình, khám phá những điều mới mẻ, văn hoá và ẩm thực độc đáo. Bên cạnh đó, chàng trai độc thân 8x này còn giữ vai trò Founder/Admin Cộng đồng dân cư Vinhomes Ocean Park – Nơi mình sống.

Cộng đồng dân cư Vinhomes Ocean Park – Hơn cả một chốn an cư

Hiện tại, chàng trai sinh năm 1986 này cũng là một thành viên của cộng đồng dân cư Vinhomes Ocean Park. Vốn là một nhiếp ảnh gia phong cảnh, kiến trúc, chàng trai Vi Văn Thuỷ luôn có một niềm đam mê với “cái đẹp”. Từng cảnh sắc, khoảnh khắc thiên nhiên, con người nơi đây đã được anh “ghi lại” qua ống kính máy ảnh.

Hình ảnh dự án Vinhomes Ocean Park

Chia sẻ về lý do thành lập group Cộng đồng dân cư Vinhomes Ocean Park – Nơi mình sống, anh chàng cho biết “Ban đầu, mình thành lập nên group và fanpage Cộng đồng dân cư Vinhomes Ocean Park chỉ để lưu lại những khoảnh khắc thiên nhiên nơi mình sống”.

 

Vốn được biết đến như một “Hà Nội mới” với “kỳ quan đô thị” hiện đại và phong cách sống đẳng cấp, Vinhomes Ocean Park luôn có sẵn những “góc máy” đáng giá để Vi Văn Thuỷ có thể “thỏa mãn” đam mê nhiếp ảnh của mình. Từng khoảnh khắc bình minh, hoàng hôn hay chỉ đơn giản là những sinh hoạt thường ngày của cư dân tại Vinhomes Ocean Park đều được anh chàng 8x tinh tế ghi lại và chia sẻ lên group.

“Mình không nghĩ là Group và Fanpage Cộng đồng dân cư Vinhomes Ocean Park lại nhận được sự yêu mến, đón nhận của chủ đầu tư, ban quản lý và cộng đồng cư dân đến vậy. Bản thân mình chỉ muốn lan toả những hình ảnh đẹp, chia sẻ và cùng kết nối với tất cả mọi người nơi đây như một mái nhà” anh chàng Blogger tâm sự.

Mỗi “khoảnh khắc” là một “chuyến đi”

Có lẽ, chính xuất phát điểm từ chính tình yêu với “Nơi mình sống”, yêu những hoạt động gần gũi hàng ngày nơi đây đã giúp chàng nhiếp ảnh gia và “Cộng đồng dân cư Vinhomes Ocean Park – Nơi mình sống” được nhiều người yêu thích và đón nhận.

Riêng với travel blogger, từng bức ảnh như là mỗi chuyến đi đầy thú vị. Nó giúp anh khám phá và thấu hiểu hơn về thiên nhiên, cuộc sống con người nơi đây và đặc biệt hơn là hiểu chính bản thân mình. Cộng đồng dân cư Vinhomes Ocean Park không đơn giản chỉ là những bức ảnh, những dòng chia sẻ mà còn mang đến những trải nghiệm, những câu  chuyện và cả những người bạn mới nơi chính Vi Văn Thuỷ đang sống.

Với Founder/Admin Cộng đồng dân cư Vinhomes Ocean Park – Nơi mình sống, từng bức ảnh như một chuyến hành trình khám phá đầy thú vị.

Trong guồng quay phi mã của cuộc sống, con người ngày càng cần tiếp thêm động lực, để vươn lên, để tiếp tục hay thậm chí là để rời bỏ. Và “Nơi mình sống” sẽ là nơi dừng chân, nghỉ ngơi và tiếp thêm sức mạnh để thúc đẩy con người bước tiếp. “Cộng đồng dân cư Vinhomes Ocean Park vẫn tiếp tục lan tỏa những hình ảnh đẹp tại “Nơi mình sống”, chia sẻ và kết nối cuộc sống cộng đồng tại Vinhomes Ocean Park để thành động lực, tiếp thêm sức mạnh cho con người nơi đây” Founder Vi Văn Thuỷ chia sẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây