Đạo diễn Minh Móm – Đồng hành cùng 2BU – Tạo nên giá trị đích thực

0
617

Sinh năm 1994, chàng trai trẻ Đoàn Ngọc Minh – Minh Móm đã dành được những thành tựu vô cùng ấn tượng. Theo thống kê của nguoinoitieng.tv, Minh Móm xếp hạng nổi tiếng thứ 23,968 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng.

Các series phim đạt hơn 100tr view gây bão cộng đồng mạng “Sửu nhi” season 1&2 đã giúp Minh Móm được cộng đồng mạng biết tới nhiều hơn. Minh Móm cũng là đạo diễn của phim sitcom ăn khách khác là “căn hộ 4C”, “Thần tượng tuổi 300” phát sóng trên kênh HTV7

Ngoài vai trò đạo diễn và nhà sản xuất, Minh Móm còn là đạo diễn casting & cung cấp diễn viên cho nhiều TVC, phim điện ảnh nổi tiếng: “ 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy” “Kungfu Phở”, “Scandal 2″, “Trùm cỏ” và nhiều MV ca nhạc như “Âm thầm bên em”, “Như vậy mãi thôi”, “Cứ yêu đi”…vv..vv

Anh còn là Founder & Ceo: Group Cast Entertainment – Công ty giải trí truyền thông đa phương tiện… Bao gồm nhiều mảng như Production House, Casting Agency, Media & Entertainment.

Các tác phẩm của Anh đều mang đến cho khán giả những thông điệp ý nghĩa mang tính cộng đồng cao.

Là một người trẻ nhiệt huyết và năng động, luôn nắm bắt đúng xu hướng, mới đây, anh đã trở thành Giám khảo cho cuộc thi Tìm kiếm KOL của 2BU Academy mang tên KOLs Hungting.

Ngày nay khi mà mạng xã hội rất phát triển, KOLs hay KOL Marketing không còn là những định nghĩa quá xa lạ đối với mỗi người. Việc giúp các KOLs trở nên chuyên nghiệp hơn là một nhu cầu tất yếu.

Cùng với Đạo diễn Marcus Nguyễn, Creative Director Thịnh Chocolate, Chuyên gia Đào tạo Dennis Phạm & Hotface Tăng Thiên Kim, Đạo diễn Minh Móm đã tạo nên thành công bước đầu cho 2BU Academy. Họ đã tìm kiếm ra 30 gương mặt thí sinh trẻ tuổi và triển vọng nhất, đồng hành và giúp các thí sinh trở nên hoàn thiện hơn. Qua đó đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các Doanh nghiệp cũng như Tập đoàn lớn, giúp đưa các thương hiệu đến với cộng đồng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

(MQ)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây