Chuyên gia xây dựng hình ảnh cá nhân Dennis Phạm “Mục tiêu của tôi là tạo nên một cộng đồng KOL đúng nghĩa – Đó là lý do Tôi chọn đồng hành cùng 2BU Academy”

0
417

Một doanh nhân từng nói: “Mặc dù quảng cáo không phải là tất cả, tuy nhiên, nó sẽ quyết định cách mà dòng tiền của bạn chảy vào túi như thế nào”, chính vì thế, vai trò của quảng cáo từ trước đến nay chưa bao giờ bị xem nhẹ.

Chạy chiến dịch marketing với nhân vật là các KOL đang là xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn bởi tính hiệu quả của nó. Đi cùng với đó là sự lên ngôi của KOL (Những người có tầm ảnh hưởng). KOL gần như trở thành một nghề khi thu nhập từ một status trên mạng xã hội của những Top KOL có thể lên tới cả ngàn USD. Tuy nhiên, làm thế nào để trở thành 1 gương mặt trong Top KOL lại là một câu chuyện không hề dễ dàng. Bạn phải xác định được hình ảnh mình muốn hướng đến, từ đó xây dựng cho mình một phong cách riêng, một hình ảnh hoàn toàn khác biệt, không sao chép và trộn lẫn vào ai. Có như thế, hình ảnh và tiếng nói của bạn mới trở nên có giá trị và thu hút cộng đồng.

Ví dụ, cùng là Travel blogger nhưng Khoai Lang Thang đi sâu về văn hóa ẩm thực địa phương, trong khi đó Quang Đại lại hướng đến người mẫu ảnh. Tuy cùng 1 lĩnh vực, nhưng cả 2 đều xây cho mình hình ảnh riêng biệt và ấn tượng với công chúng.

Để giúp các bạn trẻ đang mong muốn trở thành những KOL, Influencer, 2BU Academy ra đời với tiêu chí: Trở thành học viện đầu tiên tại Việt Nam đào tạo các Ngôi sao mạng xã hội, giúp các bạn trẻ biến mạng xã hội trở thành công cụ tạo nên thu nhập chính đáng và tương xứng cho hình ảnh của các bạn.

Với tiêu chí đó, 2BU Academy tổ chức chương trình casting với tên gọi KOLs Hunting – Hành trình kiếm tìm các KOL tiềm năng. Chương trình là sự khởi đầu trong hành trình xây dựng nên thế hệ KOL mới, hiện đại, trẻ trung, văn minh và chuyên nghiệp.

Chương trình vừa được tổ chức thực hiện trong ngày 26/05 vừa qua tại Tp.HCM và thu hút đông đảo các bạn trẻ đăng ký tham dự.

Đồng hành cùng 2BU Academy trên hành trình này, là các cố vấn dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: Thời trang, Làm đẹp, Diễn xuất và đặc biệt là xây dựng hình ảnh cá nhân – một yếu tố then chốt tạo nên giá trị của KOL.

Ban giám khảo cuộc thi KOLs Hunting: Đạo diễn Marcus Nguyễn – NSX Minh Móm – Diễn viên Tăng Thiên Kim – Stylist Thịnh Chocolate – Chuyên gia đào tạo Dennis Phạm & Host Hải Triều (Thứ tự từ trái qua)

Mr Dennis Phạm – Chuyên gia đào tạo xây dựng phong cách cá nhân thanh lịch đã trở thành người được 2BU Academy tin tưởng và giao trọng trách đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi KOLs Hunting trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân cho các bạn.

Anh Dennis Phạm – Chuyên gia đào tạo và xây dựng phong cách cá nhân

Thành viên Ban giám khảo cuộc thi KOLs Hunting

Anh là một chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và xây dựng phong cách cá nhân. Không chỉ là thành viên BGK, Anh cũng sẽ là 1 Mentor, đồng hành và hướng dẫn các thí sinh những kỹ năng cần thiết để tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp nhất.

Bởi theo anh chia sẻ “Mục tiêu của tôi là tạo nên một cộng đồng KOL đúng nghĩa, khách quan, có kiến thức và tầm nhìn rõ ràng. Chúng tôi mong chờ một đội ngũ KOL có sự hậu thuẫn chắc chắn từ những người tiêu dùng, hơn là từ các nhãn hàng. Chính vì thế, Tôi không lựa chọn những xu thế phổ biến, mà giúp các bạn trẻ tự chứng minh khả năng trở thành người dẫn đầu trong từng lĩnh vực mà bạn đam mê”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây