Diễn viên Tăng Thiên Kim “Đồng hành cùng 2BU Academy trong KOLs Hunting là điều thực sự thú vị và ý nghĩa”

0
647

KOL – viết tắt của cụm từ Key opinion leaders – là từ dùng để chỉ những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng. KOL có thể là ca sĩ, diễn viên, người mẫu… nhưng cũng có thể là một bạn trẻ nào đó bất kỳ ngoài kia. Với sự phát triển rất mạnh của mạng xã hội, KOL thật sự đã trở thành một nghề hot trong giới trẻ. Vì sao? Vì họ kiếm ra tiền, thậm chí là rất nhiều tiền, từ chính sở thích của mình. Hãy tưởng tượng xem, bạn đi du lịch, chụp ảnh đẹp, bạn có tiền. Bạn sử dụng mỹ phẩm xịn, bạn có tiền. Bạn ăn uống no say, bạn có tiền. Nghe rất tuyệt đúng không?

Nhưng đằng sau những hình ảnh lung linh đó, liệu cuộc sống của một KOL có thật sự ”sướng” như lời đồn? Có phải ai xinh đẹp một tý, có gu một tý đều có thể làm KOL? Đều có thể trở thành Ngôi sao trên nền tảng mạng xã hội? Để làm rõ những câu hỏi này, hãy cùng gặp gỡ diễn viên Tăng Thiên Kim. Có hơn 400 nghìn người theo dõi, Facebook tràn ngập những chuyến đi màu sắc, những bữa ăn sang chảnh, những bộ cánh hợp thời… có thể nói, Tăng Thiên Kim chính là một trong những gương mặt có sức ảnh hưởng hot trên mạng xã hội hiện nay.

Và thật tuyệt vời, khi 2BU Academy được cộng tác cùng Tăng Thiên Kim trong hành trình tìm kiếm những Ngôi sao trên mạng xã hội trong chương trình KOLs Hunting diễn ra vào ngày 26/05/2019 vừa qua.

KOLs Hunting là chương trình tìm kiếm những bạn trẻ có tiềm năng để trở thành những nhân vật có tầm ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram, Tiktok….. Chương trình được tổ chức thực hiện bởi Học viện đào tạo Ngôi sao mạng xã hội – 2BU Academy. Đây là chương trình lần đầu tiên ra mắt trên thị trường, tuy nhiên đã được 2BU Academy đầu tư xây dựng rất quy mô và chuyên nghiệp. Mục đích hướng tới của những người thực hiện chương trình là tạo ra một thế hệ KOL – Những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội thực sự mới mẻ, chuyên nghiệp và đầy tài năng.

Để thực hiện được điều đó, Ban Tổ Chức đã cộng tác cùng những cố vấn là các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Và Diễn viên Tăng Thiên Kim là một trong những lựa chọn thú vị mà Ban Tổ Chức mang đến cho chương trình.

Diễn viên Tăng Thiên Kim (giữa) và các thành viên BGK cuộc thi KOLs Hunting

Nổi tiếng là một hot girl, diễn viên cá tính Tăng Thiên Kim hiện nay là một trong những cô gái được chú ý nhất tại Sài Thành. Với gương mặt xinh xắn cùng với vóc dáng hoàn hảo, gợi cảm đã giúp cho Tăng Thiên Kim nhanh chóng có nhiều cơ hội cuộc sống. Bằng những kinh nghiệm của mình, Tăng Thiên Kim mang đến cho các thí sinh của cuộc thi KOLs Hunting nhiều góp ý “đắt giá” và thực tế. Cô giúp các bạn trẻ tham gia cuộc thi hiểu rằng : Mạng xã hội tuy ảo nhưng rất thật. Chỉ khi bạn thể hiện đúng cá tính của bạn, chia sẻ thật những suy nghĩ của bạn thì bạn mới trở thành một nét độc đáo thu hút cộng đồng.

Không dừng lại ở vị trí là thành viên Ban giám khảo của KOLs Hunting, Tăng Thiên Kim sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh trên hành trình xây dựng cá tính và hình ảnh của các bạn tại Học viện 2BU Academy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây