Đinh Linh Thảo – Thành công không phải được đo bằng độ tuổi

0
186

Chị Thảo không theo các bạn chị học đại học hay cao đẳng vì chị luôn cho rằng chỉ cần mình làm đúng công việc mình thích thì sẽ thành công với nó, chính suy nghĩ đó đã khiến chị đi học nghề và gặp cô giáo mình – người dẫn dắt chị đến cánh cửa của ngành làm đẹp sát sao hơn…

Chị Đinh Linh Thảo năm nay 19 tuổi. Có lẽ, chị Thảo  là thành viên nhỏ nhất của hệ thống YODYWHITE Phương Anh. Chị biết đến YODYWHITE là nhờ cô giáo dạy nghề của chị dẫn dắt.

Chị bị mụn từ lúc mới dậy thì, chị điều trị hầu như ở tất cả các sản phẩm trên thị trường mà không hết. May mắn rằng cô giáo chị đã dùng sản phẩm YODYWHITE, sau đó cô chị đã điều trị cho chị hết hoàn toàn mụn bằng sản phẩm đó.

Chính do sử dụng sản phẩm YODYWHITE mà chị lấy lại được tự tin về làn da của mình, nên chị quyết định kinh doanh sản phẩm YODYWHITE này. Điều đó đã giúp chị có nguồn kinh tế thụ động cho bản thân không hề ít và chị có thể phụ giúp được cho gia đình mình nhiều hơn.

Chị Linh Thảo chia sẻ: “Tôi thật sự cảm ơn Boss Phương Anh đã cho ra sản phẩm rất tuyệt vời. Cảm ơn cô giáo và những người chị đã dẫn dắt em vào hệ thống YODYWHITE, vì YODYWHITE đã thay đổi tôi rất nhiều, từ vẻ ngoài đến nguồn kinh tế bản thân.”

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây