Phan Thị Tĩnh – Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết cách làm đẹp

0
84

Trên đời này làm gì có ph n xu, ch là h t biến mình tr nên xu xí và chưa biết cách làm đẹp cho bn thân mình thôi. Ph n mun đẹp thì nên đi Spa, làm Nail, thm chí là h chng cn làm gì, ch cn vui v, hnh phúc là h s đẹp.

Phan Thị Tĩnh năm nay 44 tuổi đến từ Lạng Sơn. Hiện tại chị đang là Nhà phân phối sản phẩm tái tạo da của công ty Yody White Phương Anh.

“Trước khi đến với công ty Yody White Phương Anh, tôi đã làm rất nhiều nghề như phụ hồ, làm vườn, đi làm công ty… Vì mải mê với công việc mà không quan tâm đến sức khỏe da mặt nên da mặt tôi rất xấu. Da mặt tôi gặp phải tình trạng nám mảng, sạm da, đen, không đều màu. Tôi đã sử dụng rất nhiều loại sản phẩm nhưng kết quả thu lại không như mong đợi. Tối biết đến Yody White Phương Anh thông qua người em kết nghĩa của mình là Nông Thị Tới – Giám Đốc Kinh Doanh Xuất Sắc của công ty Yody White Phương Anh. Tôi đã mua sỉ 3 sản phẩm về trải nghiệm, sau một tháng thì da tôi thay đổi trắng hồng mịn màng trong thấy. Không có lời quảng cáo nào chân thực bằng chính bản thân mình trải nghiệm nên tôi quyết định nhập sản phẩm về kinh doanh”. Chị Phan Thị Tĩnh chia sẻ về cơ duyên đến với Yody White Phương Anh.

Với cô, khách hàng cũng như bản thân mình. Khuôn mặt là mặt tiền của người ta, tại sao mình lại tôn trọng nâng niu da mặt mình mà da khách lại không nâng niu. Mình thấy tự ti thấy mặc cảm thì khách cũng như vậy. Nên lúc nào điều trị cho ai, cô cũng luôn đặt hết cái tâm vào, cố hết sức mình điều trị cho khách, cũng giống như cô ngày ấy, cố hết sức mình chữa trị cho khuôn mặt cô.

Từ lúc bắt đầu việc kinh doanh mỹ phẩm, cô cũng có ý thức và thêm nhiều động lực để làm đẹp, chăm sóc cho bản thân mình hơn. Ngoài ra, cô còn có thêm nhiều cơ hội tham gia vào những event đẳng cấp, được gặp gỡ và làm việc cùng với những đội ngũ ekip chuyên nghiệp trước đây chỉ thấy trên những trang mạng.

Điều cốt yếu để kinh doanh thành công là cần tìm được cho mình một đối tác tốt. “Đối tác” được Phan Thị Tĩnh nhắc đến ở đây bao gồm cả con người và sản phẩm. Con người thì cần phải có tâm, có tầm, có tín. Sản phẩm thì cần phải có uy tín, chất lượng và giá cả vừa phải. Khi mà đã đảm bảo được cả hai yếu tố trên thì công việc kinh doanh của mình chắc chắn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Chị từng là một người lười biếng không ham học hỏi cũng không đam mê kiếm tiền nhưng khi vào hệ thống, chị thấy ai cũng dễ kiếm tiền được nhiều từ việc kinh doanh mỹ phẩm. Nên từ đó tư duy lẫn bản thân mình hoàn toàn thay đổi mục đích phải kiếm thật nhiều tiền để giúp đỡ ba mẹ, và nuôi con của mình. Phan Thị Tĩnh suy nghĩ được rằng khi phụ nữ độc lập được kinh tế thì mọi chuyện sẽ chẳng có gì khó khăn. Chị nghĩ rằng mình đi đúng đường, khi được khách hàng tin tưởng mà trong khi đó ngoài kia có rất nhiều dịch vụ và sự lựa chọn khác nhau. Chị Tĩnh mong muốn có thật nhiều sỉ để phát triển đội nhóm, xây dựng hệ thống bền vững. Giúp cho nhiều khách hàng có được làn da mơ ước và nhiều bà mẹ bỉm sữa khó khăn có thêm thu nhập.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây