Duyên Hiền người bạn đồng hành cùng “kinh doanh online”

0
640

Khởi nghiệp ở tuổi 19 bằng việc kinh doanh online Nguyễn Duyên Hiền bắt đầu khi đang là một bà bầu, sau bao nhiều lần thất bại chuyển hướng kinh doanh rất nhiều lần. Và rồi giờ đây sau 3 năm một Duyên Hiền hoàn toàn tự tin và đầy bản lĩnh. Là một trong những tính cách tiêu biểu của người trẻ hiện đại, dám dấn thân, đánh đổi để được thành công.

 Chúng tôi gặp Duyên Hiền trong một quán cà phê ở trung tâm tại Đồng Nai. Nữ GĐKD của công ty mỹ phẩm MN Natural đến sớm khoảng 30 phút. Nhìn từ xa, khó có thể hình dung cô gái 9x trong trang phục năng động, khuôn mặt sáng, đôi mắt to tròn nổi bật.

Không phải ngẫu nhiên Duyên Hiền được chọn là nhân vật phỏng vấn tuần này, với hành trình mà cô đã đi qua. Tốt nghiệp 12 khao khát học đại học nhưng gia đình khó khăn khiến cô gái nhỏ phải đi bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình và cuộc sống, mọi thứ tưởng chừng như dập tắt nhưng Hiền đã cho mình 1 cơ hội khác. 19 tuổi các tuổi bấp bênh giữa dấu ấn thanh xuân và khát vọng kiếm tiền thay đổi số phận, đã kiến cô gái này trở nên kiên cường, chấp nhận thách thức. Đây là sự thành công đáng được chia sẻ.

Xin chào! Duyên Hiền khởi đầu là một bà bầu KDOL bạn đã gặp những khó khăn gì? Và đâu là động lực để bạn có được ngày hôm nay?

Bước khởi đầu công việc gì cũng có khó khăn nhưng đối với Hiền để có được sự thành công ngày hôm nay bên cạnh những nổ lực của bản thân, Hiền luôn cố gắng không ngừng nghỉ, vượt qua nổi sợ hãi quyết tâm khởi nghiệp. Dù đã nhiều lần thất bại nhưng Hiền vẫn kiên trì vì để cho ba mẹ và con gái có cuộc sống tốt đẹp hơn nên Hiền phải cố gắng đi tìm chìa khóa riêng dành cho mình, vì Hiền biết rằng chỉ có con đường kinh doanh mới giúp mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Và cảm thấy mình trở thành người phụ nữ vô cùng có giá trị với những gì mình tạo ra.

Sau 3 năm kinh doanh với vô số lần thất bại thì bạn có hài lòng với những gì bản thân mình đang có?

Hiện tại Hiền cảm thấy mọi thứ nó đúng như nhưng gì Hiền đã nghĩ và mơ !! Nhưng đây đối với Hiền nó chỉ là khởi đầu – mà Hiền còn hướng đến những điều xa hơn ở phía trước.

Khi là một thủ lĩnh và là phụ nữ của gia đình thì Hiền cân bằng nó như thế nào?

Ngoài việc chăm sóc con cái, đồng thời phải là người luôn giữ lửa cho hệ thống. Nhiều lúc mải mê công việc mà quên mất thời gian rảnh rỗi dành cho gia đình, nhưng cũng thật may mắn khi Hiền có gia đình luôn giúp đỡ và ủng hộ cho công việc của mình.

Hiện bạn đang là GĐKD tại Đồng Nai và được biết bạn thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo hệ thống. Phải chăng bạn đang muốn có 1 bước tiến mới song song với việc kinh doanh?

Đúng như vậy! Vì Hiền muốn tập trung đưa kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm mà Hiền có,  đến toàn hệ thống những người đang là đối tác của Hiền thấy được rằng ngoài việc kiếm được kinh tế, có hình ảnh đẹp mà còn phải nhận được nhưng kiến thức vững trong KDOL- vì môi trường này cục kì khắc nghiệt. Hiền mong nhất là sau này dù ở đâu các bạn vẫn mạnh mẽ và tự chủ được kinh tế của bản thân.

 

Ở thời điểm hiện tại, điều gì người ảnh hưởng lớn nhất đối với bạn?

Về gia đình là cô con gái nhỏ, bố mẹ và toàn thể anh chị em đang sát cánh cùng Hiền trên con đường kinh doanh.

Với công việc Hiền là người khá độc lập, vì thế trước mọi công việc của Hiền thì đều do bản thân quyết định và hiện tại cũng thế.

 Bạn có lời khuyên nào dành cho những bà mẹ bỉm sửa đang loay hoay tìm tiếng nói cho mình?

Hãy sống như chưa từng được sống, hãy cháy hết mình – vượt qua mọi rào cản của bản thân – sống 1 cuộc đời đáng sống. Biến cuộc đời của mình trở thành kiệt tác vĩ đại. Dù ai nói gì đi nữa hãy cứ vững tin vào chính mình. Tin rằng mình có đủ bản lĩnh và khả năng nuôi dạy con mình khôn lớn và cho chúng một cuộc sống hạnh phúc. Từ lâu Hiền nhận ra rằng niềm tin là thứ cực kỳ quan trọng, đó chính là điểm tựa cho cuộc sống của mỗi người.

Hoa Lài

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây