GĐKD Trần Thảo Trang: muốn thành công phải tự tạo ra số phận cho chính mình, đừng đợi chờ sự may rủi

0
1177

Trải qua khổ cực, sự tủi thân và cô đơn, Giám đốc Kinh doanh của Tập đoàn mạnh nhất trong giới KDOL về lĩnh vực đông y – GĐKD Trần Thảo Trang đã có những chia sẻ vô cùng quyết liệt và đúng đắn trên hành trình tìm đến thành công.

Thời đại công nghệ, chuyện kinh doanh online là rất phổ biến, đã trở thành một nghề rất hot, thế nhưng Thảo Trang đã từng trải qua những năm tháng phải gánh chịu những lời nói dè bỉu và coi thường.

 Cũng giống như bao phụ nữ khác, Thảo Trang kinh doanh online từ con số 0 và không biết gì về công nghệ, nhưng muốn thay đổi tư duy và thay đổi cuộc sống thì chúng ta bắt buộc phải tiến về phía trước. Chỉ có học hỏi và trau dồi kiến thức mới không khiến bản thân vô dụng.

Thảo Trang từng phải chịu nhẫn nhịn nhận, lương chồng không được cao từng phải chi tiêu rất khắt khe với bản thân, từng gom góp đồng tiền lẻ để dành dụm khi cần thiết, nhưng cô vô cùng khổ tâm khi nhìn cảnh con của mình thiếu thốn. Cúng chính điều đó đã tạo cho cô nhiều động lực vươn lên, tập tành kinh doanh đủ các loại mặt hang, không ngại khó, ngại khổ, xông pha đủ các “mặt trận” để kiếm tiền và tăng thu nhập.

Cô luôn tin vào ánh sáng của sự hi vọng ở phía cuối con đường, đó là điều may mắn khi cô được sử dụng sản phẩm phụ khoa của Đông Y Hồng Tâm.

Từ đây cô đã nghĩ đến việc kinh doanh online mặt hàng này, thay thế cho những mặt hàng trước đây, không sợ lỗ vốn, không sợ phải tồn đọng hàng hoá,…

Cô chia sẻ: “ Tôi đã dùng tiền để dành ít ỏi nhập vài sản phẩm đông y về bán. Ngày xưa tôi chỉ ao ước có được 20 triệu, khi đã có tôi lại ước có 50 triệu, rồi 100 triệu, đến bây giờ với mức doanh thu 3 tỷ hàng tháng, số tiền tôi kiếm được là một con số đáng kể”.

Có thể nói khi nhìn lại quá khứ, nghĩ lại thời kỳ khó khăn đã qua, Thảo Trang lại càng trân trọng hơn cuộc sống hiện tại. Cô càng nhận ra rằng ngày xưa là kỉ niệm, là động lực, là nguồn cảm hứng để bản thân cô quyết tâm phấn đấu, tạo ra số phận cho chính mình.

Những ánh nhìn coi thường của bạn bè, của những người xung quanh ngày xưa dành cho tôi bây giờ đã khác, nhưng Thảo Trang không vì điều ấy mà tự đắc. Cô luôn chọn cách nỗ lực vì cuộc sống, vì tương lai của gia đình, vì hạnh phúc ấm no của con cái để làm niềm vui. Bởi vì ai cũng có chính kiến riêng, chỉ khi nào chúng ta làm được, khẳng địng được giá trị bằng hành động thì lúc ấy cách người khác nhìn chúng ta sẽ thay đổi.

Thậm chí cho đến bây giờ rất nhiều người ngưỡng mộ, tôi cũng vui lây và luôn lan toả những điều hay đến mọi người, cùng dẫn dắt mọi người kinh doanh. Bởi vì tôi tin rằng sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp đạt chuẩn GMP của bộ y tế, an toàn cho người sử dụng,…thì chắc chắn nếu trang bị kiến thức kinh doanh tốt, thành công sẽ đến nhanh chóng.

Hôm nay Thảo Trang thành công và chiến thắng bản thân, tự tạo ra số phận cho chính mình, điều đó xuất phát từ ý chí mạnh mẽ, đã quyết định làm là phải làm cho được. Kiên trì, siêng năng, chịu khó học hỏi , đặc biệt là không hề ngại hay mắc cỡ trước những lời nói khinh thường mình. Ngày xưa người ta nhìn thu nhập của ba mẹ cô để đối xử với cô, bây giờ người ta nhìn thu nhập của cô mà đối xử với ba mẹ cô. Thảo Trang hi vọng con cái nhất định phải có tương lai rực rỡ, ít nhất cũng không thua kém bạn bè về vật chất. Bản thân phải thành công trước tuổi già của ba mẹ.

Mục tiêu thời gian sắp tới GĐKD Thảo Trang rất mong được hợp tác cùng các bạn trong và ngoài nước . Để tất cả chúng ta có thể đổi đời, có thu nhập như  mơ ước và hãy cùng cô, cùng HỒNG TÂM vươn ra thế giới. Thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Chúng ta hãy tạo ra cho bản thân một số phận mới, đừng nên đổ thừa cho hoàn cảnh, nhìn nhận đúng, lựa chọn đúng và quyết tâm tốt sẽ tìm thấy thành công dễ dàng.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây