HBC đứng đầu top 10 nhà thầu xây dựng uy tín 2020

0
267
Theo công bố mới đây về danh sách Top 10 công ty uy tín ngành xây dựng – vật liệu xây dựng của CTCP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) được xếp vị trí số 1 trong Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2020. 

HBC đứng đầu top 10 nhà thầu xây dựng uy tín 2020

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report thực hiện hàng năm, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của 3 yếu tố, gồm: tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành.
Dịch Covid-19 đầu năm 2020 được coi như một “thuốc thử” đối với doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp trong nhóm ngành xây dựng nói riêng. Đứng trước tình hình khó khăn chung này, HBC đã đưa ra 3 nhóm giải pháp lớn để vượt qua cuộc khủng hoảng do đại dịch Covid-19 gây ra nhằm duy trì hoạt động công ty và nguồn việc làm cho lượng lao động lên đến hàng nghìn người như: tái cấu trúc hệ thống quản lý; tái cấu trúc nguồn nhân lực và tái cấu trúc tài chính.
Với sự nỗ lực và chủ động trong ứng phó rủi ro, các công trình của HBC đang thi công vẫn diễn ra sôi động và đã hoàn thành, bàn giao hàng loạt các công trình đúng tiến độ. Tháng 5 vừa qua, các công trình Vinhomes Ocean Park phân khu 2, Vinhomes Grand Park phân khu 1, Ecopark, Bãi Tràm Estates Resort, Celadon City… lần lượt được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư.
Thúy An (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây