Nguyễn Thị Diễm – Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bà mẹ đơn thân

0
174

Điều cần thiết để đạt được thành công chính là “bản lĩnh” và sự quyết tâm thay đổi chính mình không ngại học hỏi những điều mới mẻ. Nguyễn Thị Diễm tin rằng, nếu ta muốn đạt được những thành công, chúng ta phải thích nghi được với tất cả mọi hoàn cảnh.

Nguyễn Thị Diễm năm nay 39 tuổi hiện đang sống và làm việc tại Linh Xuân – Thủ Đức – Hồ Chí Minh. Hiện đang là Giám đốc Kinh doanh Xuất sắc của công ty Yody White Phương Anh.

“Tôi là mẹ đơn thân tự mình nuôi con, tự chủ kinh tế, lấy kinh nghiệm thất bại trong cuộc sống làm bàn đạp để vượt qua mọi chông gai. Khi một mình làm trụ cột gia đình, tôi mở Spa thẩm mỹ phun xăm, tự làm và kiếm tiền. Cơ duyên tôi đến với Yody White Phương Anh là do một người bạn giới thiệu và tự mình trải nghiệm sản phẩm”. Chị Diễm chia sẻ về cơ duyên đến với Yody White Phương Anh.

“Trước da tôi nám nhiều hết mặt da đỏ nhiều mao mạch máu và không đều màu. Khi tôi sử dụng sản phẩm tôi thấy rất hiệu quả và tôi đã nhập 3 sản phẩm về điều trị cho khách rồi dần khách tin tưởng và điều trị nhiều hơn. Tôi quyết định nhập về và truyền lại kinh nghiệm cho mấy chị em cùng làm nghề với mình phát triển và kiếm thêm thu nhập”. Chị Diễm chia sẻ thêm.

“Thêm một ᴄhút bền bỉ, một ᴄhút nỗ lựᴄ, ᴠà điều tưởng ᴄhừng như là thất bại ᴠô ᴠọng ᴄó thể biến thành thành ᴄông rựᴄ rỡ”– Elbert Hubbard. Đó là câu châm ngôn sống của chị Diễm.

Lấy đó làm động lực, Nguyễn Thị Diễm đã gặt hái được thành công trong cuộc sống. Bản thân chị rất tự hào khi biết đến YODY WHITE, nhờ có những sản phẩm đặc trị đã giúp bản thân chị thay đổi. Hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhìn khách hàng vui vẻ hài lòng quay trở lại và đưa rất nhiều khách quay lại chị cảm thấy thực sự có phúc khi có rất nhiều sự lựa chọn mà khách hàng vẫn tin tưởng chọn chị.

Sự thành công ngày hôm nay là sự đáng mơ ước của bao người. Để tiếp nối sự phát triển không ngừng đó thì bản thân mình luôn có những mục tiêu chính cần đề ra: Với công việc hiện tại và thu nhập mỗi tháng tôi sẽ cố gắng phát triển và gắn bó làm giàu với sản phẩm của công ty Phương Anh. Tôi sẽ trân trọng sản phẩm Yody White Phương Anh và sẽ nỗ lực hơn nữa trong tương lai. Xin chân thành cảm ơn boss tổng Phương Anh. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ tôi trong thời gian qua” – Giám đốc Kinh doanh Xuất Sắc Nguyễn Thị Diễm chia sẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây