Nguyễn Thị Hồng Hảo – Đại lý công ty Yody White Phương Anh

0
64

Thành công của chúng ta không phải là những gì mà ta đang sở hữu mà là những gì ta sẽ để lại.

Nguyễn Thị Hồng Hảo hiện tại là Đại lý của công ty Yody White Phương Anh. Chị làm tiệm tóc và chỉ xoay quanh với số tiền ít ỏi hằng ngày kiếm đc, chi tiêu gì cũng phải đắn đo, tiết kiệm. Chị cũng đã từng kinh doanh vài dòng mỹ phẩm nhưng thấy được sự phát triển lâu dài nên không kinh doanh nữa.

“Da tôi rất nhiều tàn nhang, dùng nhiều loại mỹ phẩm nhưng không đạt được kết quả như mong muốn. Tôi biết đến Yody White Phương Anh nhờ cấp trên của tôi bây giờ là NPPCC Trang Trần. Tôi cũng tìm hiểu về sản phẩm và theo dõi suốt hơn một năm mới mạnh dạn trải nghiệm sản phẩm. Sau khi trải nghiệm tôi phát hiện sản phẩm quá vi diệu. Da tôi đẹp lên nhiều nên quyết đinh nhập sản phẩm này về kinh doanh”. Chị Hảo chia sẻ.

Nguyễn Thị Hồng Hảo nghĩ khi mình tìm đến Yody White đó cũng là cái duyên để có thể gửi gắm những sản phẩm tốt đến được với tay khách hàng trao vẻ đẹp tới cho khách hàng và chắc chắn sử dụng sản phẩm của Yody White là đẹp 100%.

Hàng ngàn ngọn nến có thể được thắp sáng bởi một ngọn nến và cuộc đời của ngọn nến ấy không hề bị tàn lụi. Hạnh phúc không bao giờ cạn đi khi ta biết sẻ chia.

Yếu tố quan trọng nhất đối với chị Hảo để đạt được thành công như ngày hôm nay là luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Xem da khách như là da mình, biết quý trọng làn da của mình thì khách cũng vậy làm cái gì cũng vậy chữ TÂM và chữ TÍN luôn luôn đứng đầu. Có Tâm Thì Ắt Bạn Sẻ Có Tầm.

Chị Hồng Hảo chia sẽ: “Tôi cảm thấy rất may mắn khi có được thành quả như ngày hôm nay. Nhờ sự giúp đỡ của các boss và sự tin tưởng của khách hàng mà tôi mới có thành công như ngày hôm nay. Trong tương lai tôi sẽ mở rộng hệ thống khắp cả nước cùng nhau phát triển hưng thịnh.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây