Khởi nghiệp thành công hơn những gì bạn có

0
84

Con người có tâm trong nghề ắt gặt được trái ngọt 

Doanh nhân Nguyễn Thị Viển hiện tại chị đang sinh sống và làm việc tại vùng đất dân ca quan họ Bắc Ninh, chị là một trong những người đang rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh spa. Chị là đại diện tiêu biểu cho các anh chị em dám phấn đấu nỗ lực khởi nghiệp.

Thấu hiểu từ khi còn là khách hàng đến việc trở thành chuyên viên kinh doanh spa 

Chị được biết đến mĩ phẩm YODYWHITE Phương Anh vì chị từng có một làn da không đều màu, da sạm, da dầu mụn, lỗ chân lông to và đặc biệt là trên khuôn mặt chị có rất nhiều sẹo để lại do mụn. Chị đã sử dùng rất nhiều sản phẩm nhưng không được như mong muốn, tình cờ chị được một người bạn giới thiệu sau khi sử dụng chị đã nhận được kết quả ngoài sự mong đợi giờ muốn lan toả sự tự tin đến các anh chị em – những con người yêu vẻ đẹp.

Động lực làm nên tên tuổi mang lại thu nhập “khủng”

Để con đường sự nghiệp của chị được phát triển, chị đã chọn đồng hành cùng YODYWHITE Phương Anh để tạo thêm nguồn thu nhập cho mình và giúp các anh chị em trong nghề spa cùng nhau phát triển lớn mạnh hơn, cùng nhau biết đến Yody White PHƯƠNG ANH.

Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai.

Con đường lập nghiệp đúng đắn đi cùng sự lựa chọn thấu đáo

Sự lan tỏa thương hiệu cùng với lợi ích từ sản phẩm Yody White được nhiều người tin dùng, đó là kết quả xứng đáng cho sự lựa chọn đúng đắn và thành công trong sự nghiệp của chị.

Dự định và mục tiêu trong tương lai với chặng đường phía trước đầy thách thức

Bản thân chị sẽ không ngừng nỗ lực học tập mở rộng chuyên môn xây dựng một hệ thống ngày càng lớn trong.

Nguyễn Thị Viển tự tin rằng, spa của chị là nơi để khách hàng gửi gắm làm đẹp và điều này đã được chứng minh bằng số lượng khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của spa. Nguyễn Thị Viển luôn tâm đắc với câu nói: “Có tâm ắt có tầm” và luôn đặt ra mục tiêu giúp hàng nghìn chị em trở nên xinh đẹp và tự chủ về kinh tế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây