Những chiếc kính mát to bản trở lại mùa hè 2020

0
365
Dấu ấn thập niên 1970 được các nhà mốt thời trang đưa vào những mẫu mắt kính mùa Hè 2020

Kính mát to bản cho người mặt vuông

Mắt kính SAINT LAURENT by Anthony Vaccarello. Áo POLO RALPH LAUREN.

Những cô gái có mặt vuông hay góc cạnh, nếu muốn diện mẫu kính mát to bản, hãy tìm những thiết kế có góc cạnh bo tròn như mẫu mắt k1inh Saint Laurent.

Kính mát to bản cho người mặt nhỏ

Mắt kính GUCCI. Bodysuit BOTTEGA VENETA

Các mẫu kính mát to bản, với phom dáng oversize, dễ tuột khỏi gương mặt. Những cô gái có gương mặt nhỏ hơn hãy tìm đến mẫu có gọng nhựa dày, như mẫu mắt kính Gucci ở trên.

Kính mát to bản cho người mặt tròn

Kính mát LOUIS VUITTON. Jumpsuit GUCCI.

Các cô gái mặt tròn không nên chọn mắt kính có gọng cũng tròn. Chúng sẽ chỉ khiến gương mặt của bạn trông thêm mũm mĩm. Tìm đến những thiết kế có gọng vuông vức sẽ hay nhất. Mẫu mắt kính Le Magnifique của Louis Vuitton là lựa chọn hay. Hai góc vuông vắn kết hợp với hai góc bo tròn, vừa hiện đại vừa nữ tính.

Kính mát CHRISTIAN DIOR. Jumpsuit BOTTEGA VENETA.

Dòng mắt kính 30 Montaigne mới cho mùa Xuân Hè 2020 từ nhà Dior cũng là lựa chọn hay. Không chỉ vuông vắn, nó còn có cạnh nhọn và sắc sảo. Một mẫu mắt kính cho những ai muốn tạo vẻ ngoài hầm hố và nam tính hơn.

Để thời trang hơn, hãy thêm dây đeo

Những chiếc dây đeo kính mới của mùa Hè 2020 không hề già cỗi. Chúng cực kỳ thời thượng nhờ các chất liệu tươi trẻ. Ví dụ ngọc trai giả từ Chanel, mắt xích bằng resin từ Gucci, hay thiết kế có logo đồi mồi của Fendi.

Kính mát CHANEL. Áo LOUIS VUITTON.

Kính mát và dây đeo mắt kính đồi mồi FENDI. Áo khoác LEMAIRE.

 

Thúy An (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây