Tông tím lên ngôi hè 2020, chị em mix thế này đảm bảo vừa chất, vừa sang, vừa trẻ

0
258
Chị em thường nghĩ rằng màu tím rất khó mix đồ. Tuy nhiên, nếu nắm được các nguyên tắc về màu sắc dưới đây thì chuyện khó sẽ trở nên hết sức đơn giản.

Mùa hè năm nay, bỗng nhiên tông màu tím trở thành màu sắc hot nhất thị trường thời trang, không chỉ của nữ mà của cả nam giới.

1. Tuyệt hảo khi kết hợp với màu trắng

Tông tím lên ngôi hè 2020, chị em mix thế này đảm bảo vừa chất, vừa sang, vừa trẻ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Một chiếc quần trắng áo tím, hay một chiếc váy tím áo trắng sẽ là những set đồ tuyệt đẹp, vừa đẹp vừa sang. Không có một gam màu nào thanh lịch, đơn giản và có khả năng kết hợp với mọi màu sắc như màu trắng. Nếu bạn muốn tiết chế sự bắt mắt thái quá của màu tím, màu trắng chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

2. An toàn khi kết hợp với màu đen

Tông tím lên ngôi hè 2020, chị em mix thế này đảm bảo vừa chất, vừa sang, vừa trẻ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nếu bạn là một tay mơ trong khoản kết hợp màu sắc thì trang phục đen chính là sự lựa chọn an toàn và phu hợp với mọi hoàn cảnh. Phải nói rằng màu đen có thể phối hợp ăn ý với tất cả các màu sắc vì bản thân nó là một màu tối nên sự kết hợp nào với nó điều phù hợp. Sự tối giản và sang trọng của gam màu đen sẽ khiến cho gam màu tím không còn sến sẩm một chút nào, trái lại cực kỳ sang trọng và ấn tượng.

3. Sang trọng khi kết hợp với màu lạnh

Tông tím lên ngôi hè 2020, chị em mix thế này đảm bảo vừa chất, vừa sang, vừa trẻ - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Việc phối hợp màu lạnh với màu tím tạo cho bộ trang phục có sự tươi sáng và mát mắt. Đây là sự phối hợp theo phương pháp các màu tương đồng nhau tạo cảm giác hài hòa, dịu mát nhưng cũng rất nổi bật.

4. Cá tính khi kết hợp với màu sáng

Tông tím lên ngôi hè 2020, chị em mix thế này đảm bảo vừa chất, vừa sang, vừa trẻ - Ảnh 4.

Ảnh minh họa

Đây là sự kết hợp dựa vào sự tương phản màu sắc. Màu tím vốn thuộc các màu trầm tính nên khi kết hợp với những màu sáng như xanh, đỏ, vàng, cam,… tạo cảm giác tương phản. Khi kết hợp với màu sáng bạn nên ưu tiên lựa chọn những màu tím nhạt.

5. Bí ẩn quyến rũ khi kết hợp với các màu xám

Tông tím lên ngôi hè 2020, chị em mix thế này đảm bảo vừa chất, vừa sang, vừa trẻ - Ảnh 5.

Ảnh minh họa

Màu tím kết hợp với các màu trung tính, ngoài màu đen, màu trắng cơ bản thì bạn có thể kết hợp với màu xám sẽ là sự kết hợp vô cùng tuyệt vời.

Thúy An (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây