Sàn Lion Brokers được cấp phép bởi tổ chức nào

0
162

Là nhà môi giới cam kết chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư bền vững Lion Brokers chính thức được thành lập vào năm 2015. Tính đến nay, Lion Brokers đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trên thị trường. Trong suốt quá trình hoạt động, sàn đã nhận được cấp phép của các tổ chức nào? Tìm hiểu ngay thông qua bài viết này.

 

  1. Lion Brokers nhận được sự cấp phép từ các tổ chức

Một nhà môi giới được các cơ quan tổ chức cấp phép có vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động của sàn. Cơ quan tổ chức cấp phép được hiểu là  bên thứ ba độc lập hoặc là trọng tài.  Họ là các cơ quan quản lý có thẩm quyền, đảm bảo tính minh bạch của nhà môi giới và quyền lợi của nhà đầu tư.

Lion Brokers nhà môi giới được cấp phép bởi 2 tổ chức MAS và CIMA. Dưới đây là giấy phép minh chứng cho hoạt động minh bạch của Lion Brokers trên thị trường đầu tư.

– Giấy phép CIMA (Cayman Islands Monetary Authority) – Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman và thuộc quyền sở hữu của chính phủ, bao gồm Hội đồng quản trị với các thành viên do Thống đốc đích thân lựa chọn. (Số giấy phép: 145505)

Nếu bạn là nhà đầu tư mới, chưa có kinh nghiệm trong việc tra cứu thông tin sàn Lion Brokers thì nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn điều đó cho bạn.

  1. Hướng dẫn tra cứu từng loại giấy phép

Trước những thông tin giả mạo tràn lan, bạn có thể tự mình kiểm chứng sự thật bằng cách tự tra cứu các loại giấy phép này tại chính các tổ chức quản lý đã công bố:
Bước 1: Tra cứu và tìm cách lấy được số đăng ký giấy phép. Bởi đối với sàn có giấy phép họ sẽ có số đăng ký được cơ quan cấp phép cung cấp. Đối với Lion Brokers, chúng tôi đã cung cấp rõ ràng số đăng ký ở website của mình: https://lionbrokersvn.com/san-uy-tin/
Bước 2: Tìm kiếm và truy cập website của các cơ quan quản lý cấp
– Giấy phép MAS (Monetary Authority of Singapore): https://www.mas.gov.sg/
– Giấy phép CIMA (Cayman Islands Monetary Authority): https://www.cima.ky/
Bước 3: Tìm kiếm tên công ty hoặc nhập mã số đăng ký giấy phép của sàn
Nhà đầu tư nhập vào ô tìm kiếm tên công ty hoặc sàn để tìm kiếm thông tin, và đối chứng lại với thông tin đã đăng ký
Bước 4: Kiểm tra thông tin sàn chi tiết tránh mạo danh

Và tránh tình trạng mạo danh, hoặc khi bạn tra cứu tên sàn Forex trên hệ thống cơ quan đó sẽ có, nhưng nó không phải làm một. Vậy nên nhà đầu tư cần đối chứng kỹ thông tin, sau đó xem địa chỉ về trang website, trụ sở có đúng với thông tin sàn mình đang tìm hiểu hay không

Những thông tin khác về sàn chứng khoán uy tín Lion Brokers, vui lòng tìm hiểu thêm tại:

Website: lionbrokersvn.com

Hotline: 1900292976

Email: servicevn1@libkr.com

Xem thêm bài viết sau để tìm hiểu về sàn: https://danhgiasan.info/danh-gia-san/danh-gia-chinh-sach-nap-rut-tai-san-lion-brokers/

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây