Thanh Trúc – Thành công là khi bản thân mình luôn có giá trị

0
999

Tự tin, năng động, chọn làm thật nhiều để giúp đỡ những người mình yêu thương, Phạm Thị Thanh Trúc trở thành hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, quyết đoán và không ngừng học hỏi.

Là một nữ giám đốc tài ba, có sức ảnh hưởng lớn, chị có thể chia sẻ đôi chút về bản thân mình?

Tôi là Phạm Thị Thanh Trúc, sinh năm 1984, hiện đang là giám đốc kinh doanh của công ty mỹ phẩm thương hiệu Coco Shine. Hệ thống kinh doanh bên mình có hơn 500 đại lý.

Thành công của chị ngày hôm nay rất đáng ngưỡng mộ, vậy trước đó chị đã hoạt động trong lĩnh vực gì và đâu là động lực để chị có bước tiến mới cho mình?

Trước kia, tôi đã có 9 năm kinh nghiệm làm quản lý điều hành sản xuất thuốc thú y. Tuy nhiên, do áp lực công việc và cuộc sống khiến bản thân gặp nhiều điều không như ý muốn, tôi quyết định tìm một công việc mới để quên đi hết phiền muộn.

Tôi đã bén duyên với KDOL (kinh doanh online), kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm Coco Shine khiến thu nhập của tôi tăng lên mỗi ngày và tôi nhận ra rằng đây là một nghề hái ra được rất nhiều tiền. Nhờ vậy cuộc sống gia đình tôi ổn định hơn, chất lượng cuộc sống cũng từ đó tăng lên.

Cơ duyên đến với kinh doanh nhưng đâu là yếu tố để sự nghiệp của chị phát triển như hiện nay?

Yếu tố mà tôi luôn đặt lên hàng đầu là chăm chỉ mỗi ngày, không ngừng học tập để nâng cấp bản thân. Tích lũy nhiều kinh nghiệm, biết lắng nghe, làm chủ được tài chính và tận hưởng cuộc sống chính là cách tôi tạo ra giá trị của bản thân.

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài nỗ lực của bản thân, tôi luôn cố gắng không ngừng, không bao giờ nghĩ đến sự sợ hãi mà chỉ có quyết tâm, táo bạo và liều lĩnh để trở thành một người phụ nữ có giá trị với những gì mình tạo ra.

Chị có nghĩ rằng mình may mắn khi chọn đúng thương hiệu uy tín, được sự tin dùng của khách hàng, trong khi có rất nhiều sản phẩm đang có mặt trên thị trường?

Thật sự tôi rất là may mắn gặp được công ty có tầm và có tâm như Coco Shine. Bản thân tôi đã được trải nghiệm và trực tiếp nhìn thấy công dụng của mỹ phẩm Coco Shine nên lại càng muốn giới thiệu nó đến tay nhiều khách hàng hơn. Tôi yêu thích cái đẹp và luôn muốn cùng chị em chăm sóc sắc đẹp cho bản thân, hơn nữa lại may mắn được kết nối với thương hiệu mỹ phẩm Việt uy tín, phù hợp với làn da phụ nữ Việt nên cả sắc đẹp và sự nghiệp của tôi đều khởi sắc. Có lẽ, đó cũng chính là lý do mà nhiều người ngưỡng mộ tôi.

Là một nữ tướng quyền lực trong hoạt động kinh doanh, chị hãy chia sẻ đôi chút về cách cân bằng thời gian cho gia đình và công việc?

Tôi không quá đặt nặng vấn đề phụ nữ phải có sự nghiệp hãy phụ nữ phải chuyên tâm lo cho gia đình. Với tôi mọi thứ ôn hòa là được. Tôi nghĩ phụ nữ tạo ra thu nhập sẽ giúp cho cuộc sống gia đình được nâng cấp hơn, tôi có niềm vui khi được cống hiến cho công việc và cũng hạnh phúc bởi tôi lo được cho gia đình.

Thành công của chị là điều đáng mơ ước của nhiều người vậy hình tượng kinh doanh mà chị muốn hướng đến trong tương lai là gì?

Xã hội phát triển không ngừng tạo ra nhiều thách thức và cơ hội, để tồn tại và phát triển tôi nghĩ bản thân cần thay đổi tư duy và phong cách. Hình tượng tôi muốn hướng đến là “doanh nhân thời đại mới” với phong cách kinh doanh luôn dẫn đầu xu hướng.

Với thương hiệu hiện tại, để giữ vững và phát triển hơn trong kinh doanh, chị đã đặt ra mục tiêu và những dự định gì trong thời gian sắp tới?

Với cương vị là giám đốc kinh doanh của thương hiệu mỹ phẩm Coco Shine, tôi luôn đặt ra mục tiêu mở những chuỗi cửa hàng về mỹ phẩm rộng khắp trên toàn quốc ở kênh mặt đất. Đối với kênh online, mục tiêu là xây dựng hệ thống trên 3000 người.

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây