Tìm việc xịn lương cao không khó nếu bạn biết điều này

0
353
Tìm việc làm trong thời điểm công nghệ bùng nổ không khó khi chỉ với cú click chuột là bạn có thể đăng tải CV lên các trang tìm việc trực tuyến. Nhưng để tìm được một công việc xịn lương cao trong lĩnh vực IT thì cần có bí quyết.

Tìm việc xịn lương cao không khó nếu bạn biết điều này

Tìm việc, đặc biệt là việc làm IT trên các trang tuyển dụng trực tuyến đang là xu hướng chung. Nhưng rủi ro bảo mật thông tin cá nhân từ những trang đưa tin việc làm khiến nhiều người e ngại việc chia sẻ thông tin. Với Vitop-Career, nền tảng tuyển dụng trực tuyến dành cho nhân sự cao cấp lĩnh vực IT sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm việc của mọi ứng viên IT mà vẫn đảm bảo tính an toàn thông tin người dùng.

Việc làm IT chất lượng, thu nhập cao từ doanh nghiệp hàng đầu

Những doanh nghiệp tham gia hệ thống Vitop-Career đều được đội ngũ Ban quản trị xét duyệt kĩ càng để đảm bảo quyền lợi tối đa cho Ứng viên. Các công việc đăng tuyển cũng là những việc làm đã được kiểm tra kĩ càng qua bộ lọc đánh giá về chất lượng.

Chỉ những việc làm đảm bảo được các tiêu chí về Mô tả công việc và yêu cầu cụ thể với Mức thu nhập phù hợp, chế độ đãi ngộ rõ ràng mới có thể vượt qua xét duyệt và được đăng tải công khai trên Vitop-Career. Vì vậy, ứng viên hoàn toàn yên tâm về tính xác thực của những việc làm trên hệ thống.

Bảo mật tối ưu với chức năng DIRECT MESSAGE

Tìm việc xịn lương cao không khó nếu bạn biết điều này - Ảnh 1.

Quản lý tuyển dụng dễ dàng với Direct Message

Việc đăng tải CV lên các trang thông tin việc làm dễ khiến bạn có nguy cơ lộ thông tin cá nhân, kéo theo đó là những phiền toái từ những cuộc điện thoại, tin nhắn spam. Nhưng tại Vitop-Career, thông tin của bạn sẽ hoàn toàn bảo mật ngay cả đối với doanh nghiệp.

Nhà tuyển dụng sẽ tìm thấy bạn bằng những thông tin về kinh nghiệm và kỹ năng được cung cấp trên hệ thống. Nếu như bạn là người phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp đang tuyển dụng, thông qua Direct Message, nhà tuyển dụng sẽ gửi một Lời mời kết nối để trực tiếp trao đổi với bạn bằng cơ chế Email – Message trên hệ thống.

Chỉ khi ĐỒNG Ý KẾT NỐI thì thông tin cá nhân của bạn mới được chia sẻ cho phía còn lại.

Kết nối việc làm phù hợp nhất với nhu cầu người tìm việc

Tìm việc xịn lương cao không khó nếu bạn biết điều này - Ảnh 2.

Vitop-Career là cổng kết nối Doanh nghiệp với những ứng viên tài năng.

Công nghệ Vitop Smart Matching giúp tối ưu hóa việc kết nối thông tin giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên. Khi nhà tuyển dụng tìm thấy bạn, thì bạn chính xác là Nhân tố doanh nghiệp đang cần.

Những việc làm phù hợp với kinh nghiệm, kỹ năng, yêu cầu và định hướng tương lai sẽ được ưu tiên gợi ý đầu tiên. Với mức độ tương đồng giữa thông tin của bạn và Mô tả công việc được sắp xếp theo thứ tự từ cao đến thấp, bạn ngay lập tức tìm thấy công việc phù hợp nhất với bản thân mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm trong một kho thông tin với quá nhiều thứ không dành cho mình.

Tương tự cơ chế gợi ý việc làm, khi hồ sơ của bạn xuất hiện trên trang gợi ý của Doanh nghiệp thì bạn chính là ứng viên phù hợp nhất cho vị trí mà họ đang tuyển dụng. Sự gợi ý từ Vitop-Career giúp bạn nâng cao khả năng trúng tuyển cho vị trí mà bạn đang mong muốn.

Thúy An (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây