Trương Thị Hiếu – Sự lột xác của chị gái 7x từng làm công nhân

0
126

Dù bạn bao nhiêu tuổi, già hay trẻ thì đều không quan trọng, chỉ cần bạn biết phấn đấu nỗ lực cho cuộc sống ngày mai và sau này thì mọi thứ đều được đền đáp xứng đáng bằng sự nỗ lực của bạn. Chỉ cần là chính bạn và nỗ lực hết mình thì thành công sẽ mỉm cười với bạn

Trương Thị Hiếu – 44 tuổi hiện đang là đại lý công ty Yody White.

Chị chia sẻ trước kia chị từng làm công nhân, công việc rất vất cả. Da chị đen thui, nám và tàn nhang rất nhiều. Tình cờ trong một buổi gặp gỡ bạn bè cũ thì chị gặp được Ngoan, em ấy có làn da trắng mịn hồng hào, chị đã hỏi và xin bí quyết, được Ngoan chỉ cho chị về sản phẩm Yody White. Và chị quyết định sử dụng thử, và chỉ sau vài tuần tái tạo da thì da chị đã cải thiện rõ rệt, đi đâu ai cũng hỏi và xin bí quyết để có làn da như chị.

Sau đó chị quyết định hướng tới kinh doanh dòng sản phẩm này vì nó quá hiệu quả khi chị trải nghiệm. Chỉ sau vài tháng kinh doanh ngắn ngủi chị đã thăng tiến hơn trong cuộc sống rất nhiều, chị trở thành đại lý của sản phẩm Yody White Phương anh. Nhờ những nỗ lực mà hiện tại gia đình chị kinh tế ổn định hàng tháng, da chị đẹp khiến chị tự tin hơn, công việc cuộc sống nhẹ nhàng hơn đối với chị

Sau những gì chị đạt được hôm nay thì chị rất biết ơn tới đại gia đình Yody White đã cho chị cơ hội để phát triển được như hôm nay. “ Tôi quyết tâm s đem đến cho nhng ch em có làn da đp và có công vic n đnh ging như tôi. Lời chia sẻ của chị mong muốn đem tới những phương pháp điều trị tốt nhất cho chị em.

Những công sức nỗ lực ta bỏ ra chưa bao giờ là vô ích, hãy cố gắng cho tương lai của chúng ta sau này, cánh cửa bước tới thành công sẽ dễ dàng hơn.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây