Vân Anh – Giám đốc kim cương của công ty Yody White Phương Anh

0
244

Vi quan nim đẹp chính là mt quyn năng giúp ph n t tin nm bt cơ hi thành công trong cuc sng, Vân Anh không ngng n lc đưa sn phm làm đẹp ca Yody White đến vi người tiêu dùng th trường Vit Nam.

Vân Anh là chủ cơ sở làm đẹp tại thành phố Biên Hòa – Đồng Nai. Hiện đang nắm giữ vị trí Giám đốc kim cương của công ty Yody White Phương Anh.

Vì sở hữu riêng cho mình một cơ sở làm đẹp nên cô luôn tìm kiếm những loại mỹ phẩm tốt nhất để trao đến tay khách hàng. Tình cờ biết sản phẩm Yody White Phương Anh qua một người bạn đồng niên. Qua thời gian tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm này và được sự giúp đỡ của bạn cô. Nên cô quyết định kinh doanh và đưa dòng sản phẩm Yody White Phương Anh về điều trị cho khách hàng.

Nhờ dòng sản phẩm Yody White Phương Anh mà cô điều trị khỏi cho khách hàng về tình trạng nám, mụn, tàn nhang… Từ đó giúp cô có nguồn thu nhập gấp mười lần so với trước đó.

Với cô, khách hàng cũng như bản thân mình. Khuôn mặt là mặt tiền của người ta, tại sao mình lại tôn trọng nâng niu da mặt mình mà da khách lại không nâng niu. Mình thấy tự ti thấy mặc cảm thì khách cũng như vậy. Nên lúc nào điều trị cho ai, cô cũng luôn đặt hết cái tâm vào, cố hết sức mình điều trị cho khách, cũng giống như cô ngày ấy, cố hết sức mình chữa trị cho khuôn mặt cô.

Bằng niềm tin yêu vào sản phẩm, và hậu phương vững chắc đằng sau, tiếp sức cô tiến lên phía trước. Cô Vân Anh sau một khoảng thời theo đuổi con đường kinh doanh mỹ phẩm Yody White đã có một số thành công nhất định. Khách hàng tự tìm đến cô nhờ người thân, bạn bè và chính khách hàng sử dụng hiệu quả sản phẩm quay lại giới thiệu khách hàng mới. Hiện tại, việc kinh doanh của cô đã dần đi vào quỹ đạo, đem lại một nguồn thu nhập đáng mong ước mà cô chưa từng nghĩ mình sẽ có được.

Khi được hỏi về những dự định cho tương lai, cô Vân Anh chia sẻ: “Tôi s c gng duy trì theo chân sn phm cùng phát trin h thng đi lên, không ngng c gng, đoàn kết và tin tưởng. Chân thành cm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng tôi trong sut thi gian qua”. Cùng trao đi những giá trị mà công ty Yody White Phương Anh mang đến cho phái đẹp Việt Nam, giúp nhiều người trở nên xinh đẹp và thành công như cô.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây