F88 ra mắt ứng dụng vay tiền online vô cùng tiện lợi

0
143

Bạn đang cần tìm nơi vay online uy tín nhưng không biết chọn đơn vị nào trước danh sách hàng loạt công ty vay vốn trên mạng? Thực tế, không có quá nhiều nơi vay tiền uy tín trên mạng nhưng những người thiếu kinh nghiệm sẽ dễ mắc phải những chiếc bẫy do các đơn vị vay vốn giăng ra. Do đó, hãy để bài viết dưới đây chỉ cho bạn đâu là nơi vay tiền online uy tín nhất nhé!

 1. Tiêu chí đánh giá một đơn vị vay online uy tín

Mặc dù vay tiền online đã trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hiện nay nhưng vẫn không thể tránh khỏi rất nhiều trường hợp rủi ro ngoài ý muốn, ảnh hưởng tới tinh thần, hao tốn thời gian, tiền bạc và quyền lợi của bản thân cùng gia đình.

Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá một đơn vị vay online uy tín, bao gồm:

 • Kinh nghiệm: Một địa chỉ mới xuất hiện trên thị trường thì chắc chắn độ uy tín sẽ không thể nào bằng các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, trở nên quen thuộc với khách hàng. Ngoài ra, các đơn vị vay tiền online uy tín lâu năm có thể sẽ còn được bảo chứng bởi các công ty lớn, có tên tuổi trên thị trường.
 • Đánh giá của người dùng: Ngày nay, nội dung đánh giá và nhận xét của khách hàng từng sử dụng dịch vụ rất quan trọng. Chính những lời bình luận này mới cho bạn biết rõ đơn vị vay tiền online uy tín nhất, hơn là những thông tin quảng cáo tràn lan trên mạng.
 • Độ chuyên nghiệp: Mức độ chuyên nghiệp của một đơn vị cho vay online uy tín thể hiện ở rất nhiều nội dung, chẳng hạn như nền tảng cho vay (website, ứng dụng), số lượng sản phẩm tung ra trên thị trường hoặc đơn giản chỉ là thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên trong suốt quá trình chăm sóc khách hàng.
 • Độ phủ sóng: Một địa chỉ vay tiền online uy tín thì cần có lượng khách hàng cao, lượng người sử dụng dịch vụ cũng nhiều, đặc biệt là phải phổ biến khi truy cập các kênh thông tin chính thức như website, fanpage, mạng xã hội,… nói ra là ai cũng biết!

Thật khó để đánh giá đâu là địa chỉ vay tiền online uy tín.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đánh giá một đơn vị vay tiền online uy tín bằng những tiêu chí khác, thậm chí có người nhận xét một công ty là nơi vay tiền online uy tín nhất hoàn toàn dựa vào cảm tính. Tuy nhiên, tham khảo kinh nghiệm của người đi trước vẫn là cách hay nhất để bạn tránh được những rủi ro không đáng có khi vay vốn trên mạng.

 1. Địa chỉ nào vay tiền online uy tín nhất?

Mặc dù trên mạng bạn có thể tìm thấy hàng loạt địa chỉ được tung hô, quảng cáo là nơi vay online uy tín, nhưng thực tế dịch vụ của họ rất tệ, thậm chí là đưa ra mức lãi suất cắt cổ khiến nhiều người dùng thiệt hại nặng nề. Trong số ít các đơn vị vay vay vốn lâu năm, F88 luôn được đánh giá là nơi vay tiền online uy tín nhất.

Nhiều năm gần đây, F88 dần đã trở thành cái tên khá quen thuộc trong đời sống nhiều người với tần suất xuất hiện dày đặc và nhiều dịch vụ giải quyết nhu cầu vay vốn nhanh chóng. Ngay từ khi ra đời từ năm 2013, F88 đã nhanh chóng ghi điểm nhờ hàng loạt gói vay vốn mang tính thiết thực và đáng tin. Đặc biệt, mảng vay tiền online của F88 cũng được đánh giá rất cao.

Sở dĩ, F88 được đánh giá là đơn vị vay tiền online uy tín nhất hiện nay vì những lý do sau:

 • Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, độ uy tín đã được bảo chứng bởi hệ thống phòng giao dịch rộng khắp, gần 1000 chi nhánh khác nhau trên toàn quốc
 • Đơn vị vay tiền online uy tín được tin tưởng và vinh dự nhận tiền đầu tư từ 2 quỹ nổi tiếng trên thế giới. Đó là quỹ Mekong Capital và Granite Oak – quỹ đầu tư đến từ châu Âu
 • F88 còn là đối tác của hàng loạt đơn vị uy tín như Momo, Lazada, VPBank, PTI,….
 • Đơn vị đã vinh dự nhận giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao tặng
 • Đơn vị vinh dự nhận Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng”.

Ngoài ra, dịch vụ và các gói vay vốn tại F88 còn rất đa dạng, bên cạnh hệ thống phòng giao dịch còn đầu tư phát triển app vay tiền online, web vay tiền online mới để phục vụ khách hàng, giúp mọi người vay tiền đơn giản và nhanh chóng.

F88 được đánh giá là địa chỉ vay tiền online uy tín nhất hiện nay.

Chính vì những lý do nói trên, F88 luôn là cái tên xuất hiện đầu bảng mỗi khi khách hàng có nhu cầu tìm nơi vay online uy tín. Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu về cách vay tiền qua app vay của F88 các bạn nhé!

 1. Hướng dẫn vay online uy tín qua app vay của F88

Khi cần vay tiền nhanh với dịch vụ của F88, bạn chỉ cần dùng điện thoại và cài ứng dụng vay của F88 là đã có thể vay và nhận tiền ở bất kỳ nơi nào, không giới hạn thời gian cũng như địa điểm. So với các dịch vụ khác thì app vay tuy còn mới ra mắt nhưng lại được rất nhiều khách hàng đặc biệt ưa chuộng.

Để vay tiền online nhanh chóng qua ứng dụng của F88, các bạn thực hiện các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1 – Tìm kiếm ứng dụng. Bạn cần tìm ứng dụng vay online uy tín của F88 tại thư viện app trên smartphone. Ứng dụng có logo F88 và màu xanh lá để dễ nhận diện, tránh nhầm lẫn với các app giả mạo khác. (Hiện tại app vay F88 chỉ cho phép vay bằng đăng ký/cà vẹt xe máy. Nếu muốn vay bằng các loại tài sản khác, bạn có thể lên website của F88 để lựa chọn các gói vay phù hợp nhé!).
 • Bước 2 – Cài đặt app. Bạn cần tải ứng dụng cho smartphone, quy trình này rất nhanh vì app tương đối gọn nhẹ và dễ cài đặt.
 • Bước 3 – Tạo tài khoản để đăng nhập. Khi tạo tài khoản, bạn cần có các thông tin cơ bản như họ tên, email, điện thoại,… giống tạo tài khoản Facebook, Zalo,…
 • Bước 4 – Xác thực tài khoản. Bạn cần có số điện thoại để nhận tin nhắn xác thực (mã OTP) qua SMS và xác minh mình đúng là người sử dụng tài khoản.

Sau khi có tài khoản, bạn chỉ cần thực hiện thao tác trên app theo hướng dẫn là đã có thể vay online uy tín. Nhìn chung, các yêu cầu và thủ tục cụ thể được hướng dẫn rất rõ ràng, chi tiết nên bạn chỉ mất vài thao tác là đã có thể vay được tiền. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, bạn cần chuẩn bị trước các thông tin bao gồm: CMND/CCCD, đăng ký xe máy chính chủ, ảnh chụp của người vay, thông tin cơ bản của người vay,…

Cách cài đặt và sử dụng app vay online của F88 trên điện thoại khá đơn giản.

Thực tế, nhiều đánh giá của khách hàng cho thấy vay tiền bằng app F88 vừa đơn giản lại vừa là cách vay online uy tín. Điều đặc biệt là app của F88 có thể giúp bạn giải quyết mọi nhu cầu vay tiền gấp online nhanh chóng. Theo thống kê, khách hàng chỉ mất tầm 10 đến 15 phút là đã có thể nhận được tiền về tài khoản phục vụ nhu cầu.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã nắm được đâu là địa chỉ vay tiền online uy tín nhất. Trong trường hợp có nhu cầu vay vốn mà muốn hạn chế mọi rủi ro, app vay của F88 chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây