Con trai bây giờ cũng biết làm đẹp và thậm chí là còn chuyên nghiệp vô cùng, 4 beauty blogger này chính là ví dụ điển hình

0
230
Khác với suy nghĩ của nhiều người, các beauty blogger nam bây giờ cũng có kiến thức làm đẹp “xịn sò” ra phết đấy!

Xưa giờ chúng ta vẫn hay quan niệm: chỉ con gái mới thích làm đẹp nhưng thời tế thay đổi, suy nghĩ ấy hiện cũng đã sai đi nhiều phần rồi. Bởi trên thực tế, các bạn trai bây giờ cũng rất quan tâm đến ngoại hình và nhiều người đã có ý thức hơn trong khoản makeup hay chăm sóc cho da. Điểm danh nhanh 4 anh chàng beauty blogger có tiếng hiện nay, đôi khi bạn sẽ thấy bất ngờ đấy.

Beauty blogger Jesse Pom – chuyên style makeup “Âu – Á giao duyên” 

Con trai bây giờ cũng biết làm đẹp và thậm chí là còn chuyên nghiệp vô cùng, 4 beauty blogger này chính là ví dụ điển hình - Ảnh 1.

Jesse Pom chính là một điển hình cho thấy không phải chỉ có con gái mới nghiện makeup mà con trai cũng vậy. Anh bạn này vẫn thường hay chia sẻ các clip swatch son để mọi người dễ tham khảo về những loại hot hit đang có mặt trên thị trường và đăng tải loạt clip dạy makeup. Vì cách trang điểm của Jesse Pom không thiên hẳn về style châu Á hay u Mỹ mà là sự cộng hưởng của cả 2 nên bạn tham khảo được ít nhiều đó.

Beauty blogger Chun Potato – Kiên trì lột xác từ sức khỏe đến làn da 

Con trai bây giờ cũng biết làm đẹp và thậm chí là còn chuyên nghiệp vô cùng, 4 beauty blogger này chính là ví dụ điển hình - Ảnh 2.

Khác với những cái tên kể trên, beauty blogger Chun Potato (Lê Bảo Trung) lại là một “con nghiện” skincare đích thực. Anh chàng thường thích chia sẻ những trải nghiệm dưỡng da nhiều hơn là trang điểm. Dường như bản thân Chun cũng tự nghiệm ra được rằng: nếu chăm da đủ đẹp thì có thể, chúng mình cũng không cần makeup quá nhiều nữa.

Con trai bây giờ cũng biết làm đẹp và thậm chí là còn chuyên nghiệp vô cùng, 4 beauty blogger này chính là ví dụ điển hình - Ảnh 3.

Và việc skincare của Chun không chỉ nằm ở ngưỡng “sương sương”, cơ bản mà là dưỡng da chuyên sâu. Thậm chí, Chun còn nghiên cứu và áp dụng khá nhiều loại mỹ phẩm có gốc axit kiểu AHA, BHA, Retinol, Kinetin hay Zeatin… Trên thực tế, anh bạn này cũng từn mất tới 5 năm để “lột xác” cùng Retinoid đấy. Với tôn chỉ dưỡng da tập trung vào khoản làm sạch sâu và linh hoạt sử dụng các loại axit để chăm dưỡng, Chun Potato từ người có làn da nhiều khuyết điểm, không quá xuất sắc giờ đã đạt tới ngưỡng đỉnh cao căng mịn. Thế mới thấy, dưỡng da không phải việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình gian nan, đòi hỏi sự kiên nhẫn đấy.

Beauty blogger Sơn Hà – chuyên review son bình dân

Con trai bây giờ cũng biết làm đẹp và thậm chí là còn chuyên nghiệp vô cùng, 4 beauty blogger này chính là ví dụ điển hình - Ảnh 4.

Hoạt động chăm chỉ khoảng 2 năm trở lại đây, Sơn Hà cũng là một beauty blogger chuyên mảng makeup. Anh bạn rất hay đăng các clip makeup theo nhiều phong cách khác nhau để người xem dễ về tham khảo. Bên cạnh đó, Sơn Hà còn thường xuyên review các dòng son drugstore bình dân, vừa túi tiền nhưng vẫn có chất lượng tốt nữa đó.

Beauty blogger Khang Huỳnh – tín đồ trung thành của makeup Âu Mỹ

Con trai bây giờ cũng biết làm đẹp và thậm chí là còn chuyên nghiệp vô cùng, 4 beauty blogger này chính là ví dụ điển hình - Ảnh 5.

Nếu là người thích trang điểm lồng lộn, đậm chất Âu Mỹ thì hẳn, bạn sẽ về chung đội với Khang Huỳnh. Anh bạn này ngoài việc là beauty blogger thì còn là một makeup artist nữa. Trên Instagram cá nhân của mình, Khang Huỳnh liên tục chia sẻ những kiểu họa mặt “căng đét” giống như style của nhiều sao nổi tiếng tận trời tây, nhìn mà “cuốn” ra phết.

Thúy An (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây