Nguyễn Thị Hương – Thành công từ kinh doanh mỹ phẩm

0
231

Kinh doanh thanh công thì luôn cần nhiều yếu tố tạo thành như là nắm bắt xu hướng người tiêu dùng, hiệu quả sản phẩm và đối tượng khách hàng,.. Chị Nguyễn Thu Hương đã cho biết rằng chị đã may mắn nhận ra điều đó và khiến công việc của chị ngày càng đi lên…

Chị Nguyễn Thị Hương năm nay 40 tuổi. Chị ở Thanh Hóa, hiện tại sống ở Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây chị có bán mỹ phẩm nhưng lượng khách của chị lại không nhiều.

Vô tình chị được biết sản phẩm YODYWHITE điều trị mụn rất hiệu quả. Và chị tin sử dụng. Hiện tại, da chị hết mụn và đẹp hơn trước rất nhiều, chị thấy sản phẩm quá hiệu quả. Nên chị quyết định kinh doanh ngoài kiếm thêm thu nhập phụ mà còn có thể giúp đỡ thêm nhiều người hơn nữa.

Đến ngôi nhà chung YODYWHITE Phương Anh, chị đc các Boss hỗ trợ, đào tạo và hướng dẫn rất nhiệt tình nên chị đã có trong tay mình kiến thức điều trị da để có thể hỗ trợ khách hàng chị 1 cách tốt nhất. Khi đi cùng với hệ thống YODYWHITE Phương Anh, chị thấy mình sáng tạo hơn và năng động hơn trong công việc rất nhiều.

Chị Hương nghĩ rằng chị rất may mắn chọn đúng đường để đi đến thành công. Khi được khách hàng tin tưởng trong khi có rất nhiều sản phẩm sự lựa chọn khác nhau, chị rất lấy đó làm vinh hạnh.

Chị còn cho biết thêm khi tìm đến YODYWHITE đó là cũng cái duyên để mình có thể gửi gắm những sản phẩm đến tay khách hàng và cũng là nơi mình trao tặng hàng ngàn giá trị vẻ đẹp đến khách hàng với mong muốn nâng phái đẹp lên một tầm cao mới.

Chị luôn không ngừng nỗ lực để tìm hướng đi riêng. Bởi vì ngành mỹ phẩm tại Việt Nam có thể nói mọc lên như nấm, ở khắp mọi nơi, chính vì thế muốn tồn tại và phát triển, chị luôn đặt uy tín, chất lượng và sự tận tâm lên hàng đầu.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây