Youtuber Trần Chí Bảo – Từ hotboy trên sàn diễn trở thành người đứng sau những clip triệu view

0
199

Là một người yêu thích game online, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên RAV, một kênh youtube khá nổi tiếng trong lĩnh vực game. Mặc dù nổi tiếng là vậy nhưng ít ai biết rằng chủ nhân của kênh RAV, anh Trần Chí Bảo lại từng là một dancer tham gia nhóm nhảy chuyên nghiệp và theo học chuyên ngành liên quan đến Piano.

 

Chân dung hot boy Trần Chí Bảo

Bén duyên với game từ sớm cùng khiếu hài hước, sự nhạy bén trong việc và nắm bắt xu hướng, chàng trai Trần Trí Bảo đã và đang rất thành công với hơn 300 nghìn lượt đăng ký kênh youtube chỉ sau một năm hoạt động. Với thành công này, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ Bảo là một người khá lớn tuổi nhưng thực chất thì cậu mới sinh năm 2000 và là chàng trai của thế hệ Gen Z thực thụ.

Trước đây, việc xây kênh RAV chỉ nhằm mục đích chính là thỏa mãn đam mê chơi game và sáng tạo nội dung. Trần Chí Bảo cũng không ngờ được rằng những nội dung mình xây dựng lại được nhiều người yêu thích và đón nhận. Và có lẽ chính bởi sự yêu thích của người xem mà Chí Bảo đã có thêm động lực, sự tự tin để tiếp tục sản xuất video.

Cậu là người sản xuất nội dung trên youtube

Trước đây, Trần Chí Bảo đã được biết đến với vẻ ngoài nổi bật và trở thành hotboy trong nhóm nhảy  FG Dance rồi sau đó là B.D.S Crew. Bên cạnh đó, cậu cũng đã từng theo học tại Khoa Piano tại trường Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương. Có thể nói, Chí Bảo là một chàng trai rất có năng khiếu nghệ thuật và cậu cũng khẳng định rằng mình sẽ cố gắng kết nối nghệ thuật cùng với game để tạo nên sự đặc biệt trong tương lai cũng như có thể thỏa mãn đam mê của bản thân.

Chân dung chàng trai trẻ tài năng

Chia sẻ về hành trình xây dựng nội dung video về game, anh Trần Chí Bảo chia sẻ: “Mới đầu, mình chỉ xây dựng và đăng những clip chơi game Roblox và nhận được sự yêu thích của nhiều người. Sau đó, để làm mới nội dung thì mình đã chuyển dần qua chơi các game Offline thuần giải trí như GTA 5, Spider Man, One Piece World Seeker… để đáp ứng được thị hiếu của người xem”.

Trong quá trình làm nội dung, Chí Bảo cũng gặp rất nhiều khó khăn vì quỹ thời gian có phần hạn hẹp khi phải vừa đi học, vừa đi làm thêm và theo đuổi đam mê nhảy. Bên cạnh đó, cậu cũng có phần áp lực vì đánh giá của khán giả với video của mình. Có người khen, có người chê và thậm chí cũng có người chỉ trích với những video của cậu. Những lúc như vậy, Bảo cũng rất nản lòng và đã từng nghĩ đến từ bỏ. Tuy nhiên, với tất cả đam mê cũng sự nỗ lực, chàng trai Trần Chí Bảo đã vượt qua tất cả để có thể đạt được thành công.

Cậu luôn nỗ lực vì đam mê

Trong tương lai, chàng trai gen Z sẽ tiếp tục cố gắng cống hiến cho người xem với những clip chất lượng và lan tỏa giá trị giải trí đến cộng đồng. Bên cạnh đó, cậu cũng mong muốn bản thân có thể kết nối nghệ thuật âm nhạc với game để sáng tạo thêm những nội dung mới mẻ và phát huy được điểm mạnh của bản thân.

Hy vọng với sự nỗ lực hết mình, cái tên Trần Chí Bảo cùng với kênh youtube RAV sẽ được nhiều người biết đến hơn nữa trong tương lai. Đồng thời, câu chuyện của Bảo cũng trở thành cộng lực để các bạn trẻ nỗ lực và cố gắng vì đam mê của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây