Chị gái tôi cho 2 con đi du học Mỹ nhờ đầu tư theo cách này!

0
124

Với chỉ một vài thao tác đơn giản, chị gái tôi đã tạo ra hàng chục ngàn USD lợi nhuận, qua đó hoàn thành ước mơ du học Mỹ cho hai con.

Ước mơ cho con đi du học Mỹ của chị tôi

Giấc mơ Mỹ là giấc mơ chung của nhiều người

Sinh sống và lớn lên ở một quốc gia đang phát triển như Việt Nam, chị gái tôi luôn mong muốn được cung cấp cho các con một môi trường giáo dục đẳng cấp, chuyên nghiệp, có thể mang lại cơ hội nghề nghiệp quốc tế. Và trong số những nền giáo dục xuất sắc như Canada, Vương Quốc Anh hay Úc, chị tôi đã lựa chọn Mỹ, quốc gia với nền giáo dục số một thế giới.

Với hơn một triệu sinh viên quốc tế, Mỹ là điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới, với gần 50% trường đại học tốt nhất đều nằm tại quốc gia này. Từ các nghiên cứu đại học đến các chương trình cấp bằng tiến sĩ, các trường đại học ở Mỹ cung cấp các cơ hội học tập được xếp hạng hàng đầu trong tất cả các ngành. Không chỉ vậy, đây còn là quốc gia có nền kinh tế số một thế giới, là “mái nhà” của những nghiên cứu và công nghệ tân tiến nhất, mang đến đa dạng các cơ hội phát triển sự nghiệp và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thật vậy, du học Mỹ đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống và tư duy của hai con của chị gái tôi. Khi còn ở Việt Nam, các con được ở trong “vùng an toàn” của cha mẹ, ông bà nên có phần ỷ lại. Tuy nhiên, chỉ sau bốn năm du học Mỹ, các con đã tự lập, biết lập kế hoạch cho bản thân, học hỏi được bạn bè quốc tế và ý thức được phải làm những gì để dư giả về tài chính. Đặc biệt hơn, hai con giờ đây đã có sự tự tin vững chãi để theo đuổi ước mơ của chính mình mà khi ở Việt Nam không có cơ hội.

Bằng cách nào chị tôi đã thực hiện được ước mơ của mình?

Chạm đến ước mơ luôn cần có kế hoạch

Bản thân chị gái tôi cũng phải là một người dư giả về tiền bạc để cung cấp cho hai con một cuộc sống no đủ ở “trời Tây”. Để thực hiện ước mơ của bản thân, và cũng là để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho các con, chị gái tôi đã dành dụm những đồng lương ít ỏi và tích lũy theo nhiều phương án khác nhau.

Cụ thể, chị gái tôi đã có thời gian gửi tiền tiết kiệm ngân hàng để tích lũy lãi suất. Tuy nhiên, đây là phương án về lâu về dài và khó sinh lời cao khi số tiền tiết kiệm không đủ nhiều.

Sau đó, chị gái tôi cũng đầu tư cổ phiếu và mua bán ngoại tệ nhằm tìm kiếm cơ hội sinh lời nhanh hơn. Nhưng thị trường tài chính dạo gần đây luôn xảy ra những biến động mạnh, cộng thêm tâm lý giao dịch không vững vàng, chị tôi đã “xin đầu hàng” khi phải gánh một khoản lỗ khổng lồ.

Trước những sự khó lường của đầu tư, chị gái tôi đã quyết định lựa chọn vàng online. Không giống như tiền tệ hoặc cổ phiếu, vàng online đã duy trì giá trị qua nhiều thời đại và luôn có một mức độ ổn định nhất định. Đặc biệt trong thời điểm kinh tế – xã hội trải qua nhiều biến động khôn lường, vàng được coi là một cách thông minh để chống lại lạm phát, bởi xu hướng giữ giá trị và duy trì sức mua trong một thời gian dài, bất chấp những biến động kinh tế.

Sự thức thời khi chuyển hướng sang đầu tư vàng online

Xu hướng đầu tư vàng online

Kế thừa phương pháp đầu tư hiệu quả của mẹ, hai cháu của tôi cũng tìm hiểu và quyết định đầu tư vàng với mong muốn sinh lời cao, rủi ro thấp. Với sự tiếp cận công nghệ cao và thị trường giao dịch sôi động của “miền đất hứa” Mỹ, hai con của chị gái tôi đã chuyển từ đầu tư vàng truyền thống sang vàng online, bởi tiết kiệm thời gian, mức độ an toàn cao và gia tăng khả năng sinh lời khi có thể giao dịch ở mọi lúc, mọi nơi.

Ở khoảng thời gian đầu, các con chỉ dành một số vốn nho nhỏ để tìm hiểu thị trường. Và chính sự linh hoạt của hình thức đầu tư vàng online đã cho phép các con được thoải mái về mức đầu tư tối thiểu.

Dần dần, khi đã quen thị trường và hiểu được các xu hướng tăng giảm của giá vàng trên thế giới, hai con đã tự tin nâng cao số vốn và sinh lời lớn thông qua tận dụng chênh lệch giá. Trong gần một năm trở lại đây, số tiền kiếm được từ đầu tư vàng online không chỉ giúp các con có một cuộc sống sung túc hơn bên Mỹ, tự chi trả được mức học phí đắt đỏ, mà còn phụ giúp gia đình có kinh phí tu sửa nhà và mua xe mới.

Đầu tư hay cùng LPL Trade LLC

LPL Trade – nhà môi giới hàng đầu

Được nhiều nhà đầu tư kì cựu mách bảo, hai con đã tự tin lựa chọn đầu tư trên sàn LPL Trade LLC, là một trong những sàn giao dịch vàng online uy tín nhất Châu Á hiện nay.

Sàn LPL Trade LLC là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về đầu tư, như đầu tư chứng khoán, đầu tư tiền ảo và đặc biệt là vàng online. Được thành lập bởi những chuyên gia kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính và có trụ sở tại Caribbean xinh đẹp, sàn LPL Trade LLC mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng, chính xác và đơn giản, giúp các nhà đầu tư nhanh chóng sinh lời.

Đặc biệt, sàn hiện được Uỷ ban dịch vụ tài chính công nhận và cấp giấy phép, thể hiện sự uy tín, tính minh bạch và công bằng dành cho mọi nhà đầu tư. Với cơ chế nạp và rút tiền linh hoạt, LPL Trade LLC tạo điều kiện cho nhà đầu tư nắm bắt cơ hội một cách nhanh chóng nhất.

Giờ đây, hai con của chị gái tôi không cần phải trải qua những thao tác và thủ tục rườm rà của mua vàng truyền thống. Chỉ cần một vài cú click, hai con cũng có thể tận dụng tình hình của giá vàng, nâng cao khả năng sinh lời.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây