Kiểu tóc ngộ nghĩnh của bé

0
652
Nhiều nhóc tỳ trong cuộc thi “Khoảnh khắc lần của bé” sở hữu mái tóc xoăn, dựng đứng, phồng và xù như “bờm sư tử”.

Nhiều bé mới chào đời còn ít tóc, khi được vài tháng tuổi, tóc bắt đầu mọc ra và dài lên, dựng đứng. Một số trẻ lọt lòng đã có mái tóc đen, dày khiến bao người ao ước. Các bé khác lại có mái tóc phồng, xoăn tự nhiên.

Ngoài đôi mắt to tròn, hàng mi cong, chiếc mũi cao, cái miệng chúm chím xinh xinh…, nhiều mẹ bỉm sữa còn thích thú “khoe” tóc của con trong những năm tháng đầu đời. Dưới đây là một số hình ảnh của các nhóc tỳ có mái tóc ấn tượng được phụ huynh chia sẻ về cuộc thi “Khoảnh khắc lần đầu của bé” do báo Ngoisao.net cùng Con Cưng – Hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé phối hợp tổ chức.

Lúc sinh ra tóc con nhiều lắm nhưng do nhà không muốn cạo nên cứ để vậy. Thế là tóc con cứ dựng đứng lên từ tháng này qua tháng nọ cứ như bờm sư tử. Cho tới tháng thứ 5 thì mẹ cắt ngắn cho con nên tóc cũng từ đó bắt đầu nằm xuống. Nay con gần 14 tháng và rất ngoan, chia sẻ từ gia đình Đài Trang.

“Lúc sinh ra tóc con nhiều lắm nhưng do nhà không muốn cạo nên cứ để vậy. Thế là tóc con cứ dựng đứng lên từ tháng này qua tháng nọ. Đến tháng thứ 5, mẹ cắt ngắn cho con nên tóc cũng từ đó bắt đầu nằm xuống dần”, chia sẻ từ gia đình Đài Trang.

Bé Phương Anh (4 tháng tuổi) tạo dáng chụp ảnh và điểm nhấn ấn tượng trong bức ảnh của con phải kể đến mái tóc. Chị Phương Anh đã ghi lại khoảnh khắc đáng yêu này của Phương Anh và chia sẻ trong cuộc thi Khoảnh khắc lần đầu của bé.

Bé Phương Anh (4 tháng tuổi) tạo dáng chụp ảnh và điểm nhấn ấn tượng trong bức ảnh phải kể đến mái tóc. Mẹ bé đã ghi lại khoảnh khắc đáng yêu này của con và chia sẻ đến cuộc thi.

Bé Cơm đang cố gắng tập lật và cái lật hoàn hảo đầu tiên không nhờ vào sự giúp sức của bất kỳ ai lúc 4 tháng tuổi. Khi lật thành công, mái tóc của con cũng dựng thẳng đứng vừa thấy đáng yêu vừa buồn cười.

Bé Cơm đang cố gắng tập lật và cái lật đầu tiên không nhờ vào sự giúp sức của bất kỳ ai lúc 4 tháng tuổi. Khi lật thành công, mái tóc của con cũng dựng thẳng đứng làm cả nhà vừa thấy đáng yêu vừa buồn cười.

Tóc của bé Dâu Tây mới bắt đầu mọc ra dài hơn nhưng chưa thể cột được. Mẹ làm điệu cho con bằng chiếc kẹp xinh xắn để chụp ảnh. Mong cho tóc con mau dài để mẹ tạo cho Dâu Tây nhiều kiểu xinh xắn hơn.

Tóc của bé Dâu Tây mới bắt đầu mọc ra dài hơn nhưng chưa thể cột được. Mẹ làm điệu cho con bằng chiếc kẹp xinh xắn để chụp ảnh và mong cho tóc con mau dài để mẹ tạo cho Dâu Tây nhiều kiểu xinh xắn hơn.

Hoàng Phú

Bé nhà Hoàng Phú có mái tóc xoăn tự nhiên, làn da trắng, đôi mắt to tròn.

Bé Tuni Tống (17 tháng tuổi) có mái tóc xoăn, má phúng phính và cặp mắt to tròn

Bé Tuni Tống (17 tháng tuổi) có mái tóc xoăn, má phúng phính. Với vẻ ngoài đáng yêu cùng tính cách lanh lợi, hiếu động, bé trở thành nguồn năng lượng tích cực giúp cả nhà hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Vy Vy 15 tháng, chập chững biết đi, bập bẹ tập nói và phá banh nhà.

“Vy Vy (15 tháng tuổi) chập chững biết đi, bập bẹ tập nói và phá banh nhà”, chị Diễm Phương chia sẻ. Bé còn thường được gọi là heo con vì vẻ ngoài mũm mĩm đáng yêu, mái tóc ấn tượng khiến ai cũng thích thú

Thúy An (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây